Quần vợt: Cảnh báo cho Swiatek, Sabalenka đã tìm thấy chìa khóa!

Đối đầu với trận chung kết WTA 1000 ở Madrid vào thứ Bảy, hai trong số những tay vợt xuất sắc nhất thế giới đã đấu với nhau để cuối cùng giành chiến thắng trước Aryna Sabalenka. Kể từ đầu mùa giải trên sân đất nện, tay vợt Belarus và Iga Swiatek dường như vượt xa phần còn lại, khi họ lần thứ hai vào chung kết sau hai giải đấu, sau chiến thắng của Người Ba Lan trước Stuttgart. Và một chiến thắng cho người Bêlarut ở Madrid có thể có ý nghĩa rất lớn…

Tăng vọt lên đầu bảng xếp hạng Loài, xếp hạng cho năm hiện tại, Aryna Sabalenka đã có một khởi đầu hoàn hảo cho mùa giải. Tay vợt người Belarus đang có 29 trận thắng 4 trận thua vào năm 2023, một khởi đầu đáng kinh ngạc chưa từng thấy trong vài năm. Đã bao gồm 3 tiêu đềÚc mở rộnganh ta có thể nhắm đến vị trí số 1, một ngai vàng dường như ngoài tầm với lúc nãy.

Chiến thắng lớn

Mặc dù anh ấy chưa bao giờ giành được một set nào từ anh ấy trong ba lần đối đầu trên sân đất nện trước đây, Aryna Sabalenka ký bước đột phá thực sự trong trận chung kết vào thứ bảy. Tay vợt người Belarus vốn rất khỏe cuối cùng đã phá vỡ mạch ba set của người dẫn đầu. “Tôi rất hạnh phúc, đó luôn là một cuộc chiến khó khăn chống lại Iga. Tôi tự hào về cách tôi đối phó với những thời điểm khó khăn. Tôi rất tôn trọng anh ấy. Những gì anh ấy đã làm kể từ mùa giải trước thúc đẩy tôi rất nhiều để tiến bộ và làm việc chăm chỉ. Đánh bại nó trên trái đất thật tuyệt vời” anh kể chuyện, cười rạng rỡ.

Swiatek xúc động, sớm ném?

Bình tĩnh hơn bao giờ hết trên sân đất nện, mặt sân mà anh làm chủ hoàn hảo, Iga Swiatek sẽ không thể bất bại lâu dài vào năm 2023. Người Ba Lan vừa nhận thất bại thứ 4 trên sân đất nện kể từ đầu Roland Garros 2020, cho 46 trận thắng. Số liệu thống kê điên rồ xác nhận việc bóc lột người Bêlarut. “Hoan hô Aryna, trò chơi tuyệt vời. Cả hai chúng tôi đã có những mùa giải tốt và có lẽ chúng tôi sẽ chơi trong một trận chung kết khác. Tôi rất vui khi được trở lại đẳng cấp này sau chấn thương. Chơi vào lúc một giờ sáng không vui lắm nên tôi đã rất vui khi vượt qua vòng này và đủ điều kiện vào chung kết. anh ấy nói trên sân, rõ ràng là không hài lòng lắm với lịch thi đấu bị chỉ trích nhiều trong suốt cả tuần.

Ngôi trong kính ngắm

Bằng cách đánh bại số 1 thế giới một lần nữa trong hoạt động để giành danh hiệu tại Madrid, Aryna Sabalenka lần này có cơ hội tốt để trở thành ông chủ của mạch theo lượt của mình WTA. Kể từ thứ Hai, anh ấy kém đối thủ của mình chưa đến 2000 điểm, người đã thua gần 3000 điểm nếu chúng tôi tước danh hiệu của anh ấy tại la Mã và để Roland Garros. Nếu không mắc lỗi, tay vợt người Belarus có thể ghi điểm khi áp sát nguy hiểm. Một bản cập nhật về tình hình có vẻ cần thiết sau la Mã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *