Quần vợt: Bercy Masters 1000 sẽ thay đổi địa chỉ

Hiện đang bị đe dọa di dời do các yêu cầu của ATP, Paris-Bercy Masters 1000 sẽ thay đổi địa điểm từ năm 2025. Thật vậy, Accor Arena đủ nhỏ để đáp ứng vì đây phải là một giải đấu quan trọng và mới. nơi được biết đến. Đó sẽ là La Défense Arena, hội trường lớn nhất châu Âu.

Năm 2023, ATP công bố kế hoạch xếp hạng tất cả các giải đấu Cao thủ 1000 ở cùng bước sóng. Trong thực tế, giếng Ấn Độ vân vân miami trong một thời gian dài chỉ có hai trong hạng mục này để chứa 96 người chơi trong mỗi lịch trình và kéo dài trong hai tuần. Từ giờ trở đi, Madrid, Rome và Thượng Hải vào cuối mùa đã phát triển để sử dụng cùng một mô hình. Những thay đổi vẫn chưa kết thúc kể từ đó Cao thủ 1000 mùa hè sẽ diễn ra sau năm 2025. Mặt khác, hai chức vô địch của Pháp đang bị đe dọa vì không thể làm được điều tương tự trên địa điểm này, đặc biệt là ở Bercy.

Quá trình chuyển giao gần như hoàn tất

Mặc dù thành công với công chúng Paris, Giải vô địch Rolex Paris sẽ thay đổi địa chỉ. Được tổ chức từ năm 1986 tạiĐấu trường Accorgiải đấu sẽ diễn ra tại La Défense do Liên đoàn quần vợt Pháp sẽ giải quyết các chi tiết cuối cùng giữa các đối tác, theo thông tin được cung cấp bởi Đội. Đây vẫn là tin vui cho quần vợt Pháp, những người đang bất bại ở các giải đấu lớn trên đường đua. ATPnhư mong đợi.

Một quyết định bắt buộc

Hiện tại, trong số 9 giải Masters 1000 trong lịch, 6 giải cũng nằm trong chương trình dành cho WTA. Hiện tại, kế hoạch đã trở nên quan trọng hơn đối với giải đấu bằng cách thay đổi thể thức của nó. Trong 3 trận còn lại, Pháp đã bị đe dọa kể từ ngoài Monte Carlo, Bercy trông phần lớn ở ghế nóng. Cuộc họp ở Paris chắc chắn được mong đợi hàng năm, nhưng cơ sở vật chất tương đối nhỏ cho một giải đấu tầm cỡ này. Với hai sân nhỏ cạnh nhau có chiều cao thường được nhắc đến và chuyển sân tập, nơiATP gây áp lực và FFT cuối cùng đã tìm thấy một giải pháp.

Định dạng đã sẵn sàng để thay đổi?

Nếu việc chuyển nhượng gần như hoàn tất, chúng tôi cũng chưa biết liệu giải đấu có diễn ra sau hai tuần nữa hay không. Bạn vẫn phải thừa nhận rằng nhà kho, lớn nhất ở châu Âu, là không thể tin được. đấu trường quốc phòng la cũng là một giai đoạn Cuộc đua 92 và sẽ tổ chức một sự kiện bơi lội tại Thế vận hội Paris năm sau. Hiện tại, bữa tiệc Cao thủ 1000 sẽ vẫn còn trong lịch trong một tuần vào cuối năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *