Quần vợt: Arthur Fils, sẵn sàng cho trận đấu lớn?

Xuất hiện trong lễ bốc thăm vòng loại ở Rome, Arthur Fils đã giành được vé tham dự lễ bốc thăm chính nhờ cầu thủ người Nga Alexander Shevchenko, rất sung sức ở Madrid. Tay vợt người Pháp cũng đã giành chiến thắng trong trận đấu Masters 1000 đầu tiên khi đánh bại Juan Manuel Cerundolo của Argentina ở vòng đầu tiên, giành cho mình một suất vào vòng hai gặp Holger Rune. Và anh ấy có thể tạo ra một bất ngờ, dựa trên cách anh ấy đã tìm kiếm mọi người.

Mới 18 tuổi, Arthur Sơn đã có một khởi đầu thuận lợi cho mùa giải 2023 bằng cách giành chiến thắng trong cuộc đua đầu tiên trên đường đua ATP, tiến bộ đáng kể trong bảng xếp hạng để xuất hiện gần top 100. Người Pháp, đảm bảo sẽ có mặt trong bức tranh lớn Roland Garros kể từ khi ký tự đại diện của anh ấy vừa được chính thức hóa, đặc biệt là khi tham gia cùng với người bạn đồng hành Luca Van Assche, một cầu thủ trẻ khác đang có phong độ tốt trong những tháng gần đây. Trước đó, anh phải chơi trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp vào thứ Sáu tuần này, gặp Đan Mạch chữ rune Holgerthứ 7 trên thế giới.

thái độ chinh phục

Trong một trận đấu tồi tệ với người Argentina ở vòng đầu tiên, Arthur Sơn cào vào thời điểm tốt nhất để cuối cùng giành chiến thắng. Cầu thủ người Pháp, với sức mạnh ấn tượng, đã không ngần ngại đi lấy lòng đám đông nhiều lần sau chiến thắng của mình. Trước tiên, anh ấy đã ghi điểm lớn trong lòng người hâm mộ vì trò chơi của anh ấy rất nổi tiếng. “Tôi biết người Ý sẽ dốc toàn lực. Sau đó, tôi nghĩ ngược lại, rằng họ sẽ từ chối một người Argentina hơn là một người Pháp. Nhưng họ đã đứng sau tôi từ đầu đến cuối, nhờ vào lối chơi của tôi. chúng ta có thể đọc trong phòng không Đội.

Một trò chơi lớn đang đến

Mặc dù anh ấy đã đối mặt (và thua) Jannik kẻ tội đồ ĐẾN Montpellier đầu mùa giải, trận đấu vào thứ Sáu này với chữ rune Holger có vẻ như là điều quan trọng nhất trong sự nghiệp của anh ấy ngay bây giờ. Dane đang có phong độ tốt và anh ấy cũng biết cách thu hút đám đông. “Đó chắc chắn sẽ là một trận đấu thú vị. Anh ấy đang chơi rất tốt vào lúc này, anh ấy đã lọt vào trận chung kết ở Monte-Carlo, sau đó là chiến thắng ở Munich. Nó sẽ là một trận đấu lớn. Tôi hy vọng mọi người sẽ giúp tôi một lần nữa. Tôi sẽ tận hưởng khoảnh khắc này, nhưng tất nhiên tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng. anh ấy có khai báo không.

Sẵn sàng cho trò chơi lớn?

Với thái độ chiến binh của mình trên sân đấu và sức mạnh to lớn so với tuổi của mình, Arthur Sơn giống như Carlos Alcaraz. Trong mọi trường hợp, đó sẽ là một nguồn cảm hứng tuyệt vời, đặc biệt là khi cầu thủ người Pháp có vẻ thoải mái khi tiếp cận với mọi người, ngay cả khi anh ấy phát triển ở một đất nước mới. Dù sao, khi chúng ta tiếp cận Roland Garrosanh ấy khẳng định một cách hoàn hảo vị thế của mình với tư cách là một tay vợt trẻ của quần vợt Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *