Quần vợt: Alcaraz tại Hopman Cup, một sai lầm lớn?

Wimbledon kết thúc với chiến thắng thuộc về Carlos Alcaraz nhưng vài ngày sau khi đăng quang, tay vợt người Tây Ban Nha sẽ thi đấu trở lại. Năm nay, cuộc thi đồng đội diễn ra vào đầu năm ở Úc trước đây tái xuất hiện ở Pháp, tại Nice, từ ngày 19 đến 23 tháng 7. Trong số các đội tham gia, tất nhiên có Pháp, nhưng cũng có Tây Ban Nha, nơi Alcaraz nào đó đã hứa sẽ làm cho quần vợt của anh ấy lên tiếng. Lựa chọn lịch tuyệt vời nhưng tin tốt cho ấn bản đầu tiên này ở Pháp.

Vài tháng trước, Le 10 Sport đã giao cho bạn tất cả những điều phức tạp của Hopman Cup, một cuộc thi được tổ chức tại Úc từ năm 1989 đến 2019. Năm nay, sáu đội sẽ tham gia cuộc thi: Đan Mạch với chữ rune HolgerThụy Sĩ, Bỉ David Goffin và Croatia gia nhập Pháp và Tây Ban Nha. Nhưng với Carlos Alcaraz, cuộc so tài này có thể đến hơi sớm, anh vốn đang dính chấn thương do lịch trình dày đặc.

“Tôi muốn chơi cho Tây Ban Nha”

Mới 20 tuổi, Carlos Alcaraz vừa thắng Wimbledon9 tháng sau danh hiệu đầu tiên của anh ấy trong Grand Slam gầnGiải Mỹ mở rộng. Chắc hẳn ai cũng nghĩ tay vợt người Tây Ban Nha sẽ được nghỉ ngơi trước khi căng sức chinh phục chuyến du đấu Mỹ hè này. “Vâng, tôi sẽ chơi, bởi vì tôi vẫn còn một ngày nghỉ sau đó. Hopman Cup là một giải đấu mới và tôi rất vui vì điều đó. Tôi không quen chơi loại giải đấu này nên một khi tôi có thể chơi, tôi muốn. Và chơi cho Tây Ban Nha luôn luôn tốt.” anh nhận xét sau chiến thắng của mình.

Rủi ro thực hiện?

Carlos Alcaraz đã ở trong một tình huống tương tự trước đây. Năm ngoái, khi anh ấy thắngGiải Mỹ mở rộnganh ấy đã đưa ra một quan điểm gây tranh cãi Cúp Davis với Tây Ban Nha chỉ vài ngày sau chiến thắng của anh ấy. Kết quả của cuộc đua: anh đã thua và chuỗi trận cuối mùa khiến anh mệt mỏi, anh là người cuối cùng bị thương với một gói cho thạc sĩ. Vì vậy, chúng ta có thể hơi lo lắng cho anh ấy, người mà cơ thể vẫn còn mỏng manh dù đã 20 tuổi.

Một cuộc chiến với Rune là có thể

Xin nhắc lại, các bên cúp hopman là cuộc thi đấu giữa các đội bao gồm một người chơi và một người chơi. Sau nội dung đơn là nội dung đôi nam nữ. Trong quá khứ, các cuộc đối đầu lớn đã xảy ra, chẳng hạn như Federer vân vân Serena Williams những người cuối cùng đã đối mặt với nhau trong phiên bản trước. Năm nay, Carlos Alcaraz vân vân chữ rune Holger có thể tìm lại chính mình sau trận thắng Tây Ban Nha tại Wimbledon trong 3 bộ. Tất cả những gì còn lại là mua vé và tham gia buổi biểu diễn trên sân đất nện của Nice.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *