Quần vợt: Alcaraz loại Nadal, Djokovic và Federer

Mới nổi sau chiến thắng từ trận chung kết với cơ hội giành chức vô địch Wimbledon đầu tiên, Carlos Alcaraz là một hiện tượng thực sự. Số 1 thế giới hiện tại đang thu hút sự quan tâm ngày càng tăng và là chủ đề của những so sánh được cho là tâng bốc. Nadal, Djokovic và Federer thường được nhắc đến khi thảo luận về sự nghiệp của Carlos Alcaraz. Kỳ quan Tây Ban Nha, tuy nhiên, muốn tức giận.

Một cột mốc cuối cùng. Carlos Alcaraz đã giành được chức vô địch Wimbledon đầu tiên vào ngày 16 tháng 7 bằng cách từ chối Novak Djokovic sau trận 4h43. Sự trỗi dậy của số 1 thế giới hiện tại cho thấy một sự nghiệp không có giới hạn.

Alcaraz không giấu sự ngưỡng mộ với Nadal, Djokovic và Federer

Vài ngày sau danh hiệu Grand Slam thứ hai, Carlos Alcaraz đã trả lời phỏng vấn Đội. Số 1 thế giới chỉ có 2 ngày nghỉ ngắn ngủi đã trở lại để so kè với bộ ba huyền thoại Nadal, Djokovic vân vân Federer : « Thành thật mà nói, tôi khá hài lòng với trận đấu mà mình có… Nhưng nếu tôi phải lấy đi một thứ từ mọi người, thì đó là tâm lý của Rafa, đẳng cấp mà Federer có được trong trận đấu và cách di chuyển của anh ấy, và gần như tất cả các cú đánh của Djokovic, thật không thể tin được. Tôi muốn cải thiện mọi thứ trong trò chơi của mình. Giống như Djokovic, Federer và Nadal đã làm”.

Nadal, Djokovic và Federer là nguồn cảm hứng cho Alcaraz

Ngoài ra, thần đồng người Tây Ban Nha còn nói về quá khứ khác biệt của bộ ba. Carlos Alcaraz biết anh còn phải đi bao xa để đạt đến đỉnh cao Rafael Nadal, Novak Djokovic vân vân Federer : Ở tuổi 20, họ đã giành được hai hoặc ba Grand Slam (trên thực tế, chỉ có Nadal giành được hai, giống như anh ấy) và họ tiếp tục tiến bộ. Đó là lý do họ vô địch các giải đấu hay nhất thế giới trong nhiều năm. Họ không bao giờ trì trệ và luôn muốn nhiều hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *