Quần vợt: Alcaraz được tổ chức quốc tế!

Trải qua sự nổi lên cực nhanh ở cấp độ cao nhất vào năm 2022, từ thành công đầu tiên ngoài top 30 cho đến vị trí số 1 thế giới vào cuối năm, Carlos Alcaraz đã khiến làng quần vợt thế giới kinh ngạc và phạm vi thành tích của anh thậm chí còn lớn hơn. vượt qua ranh giới của thể thao. Thứ Hai, anh ấy đã tới Paris sau khi giành được danh hiệu ở Madrid để tham dự lễ trao giải Laureus Awards, nơi anh ấy được đề cử là gương mặt xuất hiện của năm.

Tay vợt số 1 thế giới trẻ nhất trong lịch sử Carlos Alcaraz mới 20 tuổi đã đánh tennis bằng chiến thắngGiải Mỹ mở rộng. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi anh được mời đến buổi lễ trọng đại đã khen thưởng các huyền thoại thể thao trong những năm gần đây. Quần vợt, thường được tôn trọng nhờ lớn 3chắc hẳn đã tìm thấy một ngôi sao mới.

Phần thưởng lớn

Từ năm 2000, lễ Giải thưởng thể thao thế giới Laureus đã thưởng cho một số lượng lớn các huyền thoại thể thao. Được đề cử cho hạng mục xuất hiện của năm, anh ấy đã có cơ hội gặp gỡ những người tuyệt vời, đặc biệt là được chụp ảnh với Lionel Messi đã gây ra rất nhiều cuộc thảo luận trên mạng xã hội. Cầu thủ người Argentina lần thứ hai giành danh hiệu vận động viên của năm sau năm 2020, bởi Kylian Mbappe, cà ri Stephen, Armand Duplantis hoặc Rafael Nadal. Carlos Alcarazdo đó anh ấy đã nhận được giải thưởng sau một năm đáng gờm 2022.

Niềm tự hào lớn của đội

Nếu phần thưởng là cá nhân, Carlos Alcaraz không quên dành lời cho những người xung quanh, lý do thực sự cho phần thưởng của anh ấy. “Tôi đang tham gia một môn thể thao mà tôi chỉ có một mình trên đường đua, nhưng có một đội phía sau tôi và không có nó thì không thể làm được gì. Có những thời điểm khó khăn. Tôi đã có thể vượt qua chúng nhờ sự hỗ trợ của đội và gia đình, tôi đã có thể giành chiến thắng và nhận được giải thưởng này, điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi” anh ấy có tuyên bố không.

Sự khởi đầu của một triều đại phi thường?

Do đó, không chỉ dừng lại ở mức độ quần vợt Carlos Alcaraz biểu thị sự nhiệt tình. Người Tây Ban Nha có thể sẽ nhận được một số giải thưởng như vậy nếu anh ấy tiếp tục cuộc hành trình của mình. Kể từ năm 2000, quần vợt thường được vinh danh kể từ đó Federer, Rafael Nadal vân vân Novak Djokovic từng được chọn là Vận động viên của năm lần lượt 5, 2 và 4 lần. trước đây Messi, Max Verstappen đã giành chiến thắng năm ngoái và Usain Bolt cũng thu được 4 vương miện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *