Quá trình chuyển giao đang được chuẩn bị, OM đặt các điều khoản

Marseille đang tăng tốc cho mùa giải tới. Sau khi hoàn tất việc chiêu mộ Marcelino để thay thế Igor Tudor, câu lạc bộ Marseille sẽ có thể chi tiêu lần thứ hai trong kỳ chuyển nhượng. Geoffrey Kondogbia đã đến OM, nhưng anh ấy không đơn độc. Theo Fabrizio Romano, Pablo Longoria đang quan tâm đến cầu thủ Iliman Ndiaye của Sheffield United. Người Tây Ban Nha muốn ký kết thỏa thuận, nhưng theo các điều khoản của anh ấy.

Một mùa ngắn ngủi rồi qua đi. Igor Tudo chỉ ở lại một năm trong OM. Đối thủ cạnh tranh một lần PSG Đối với danh hiệu, các vận động viên Olympic cuối cùng đã nghỉ ngơi ở nhà và họ đứng thứ ba giải hạng 1. Đồng đội từ Valentine Ronger do đó cần phải trải qua vòng sơ loại, để vượt qua vòng loại giải vô địch. Tất cả với một huấn luyện viên mới!

Tân huấn luyện viên OM Marcelino

Thay thế Igor Tudo, Paul Longoría chọn Marcelino. Người Tây Ban Nha cũng cạnh tranh với anh ta Marcelo Gallardo hoặc Paulo Fonseca. cựu huấn luyện viênvận động viên Bilbao do đó sẽ muốn một số quân tiếp viện để giành chiến thắng giải vô địch. Nó bắt đầu với Geoffrey Kondogbia mà người Tây Ban Nha đã có dưới sự chỉ huy của mình. Tiền vệ gia nhậpVỀvà anh ấy sẽ mang kinh nghiệm của mình đến hàng tiền vệ.

Marseille muốn có Ndiaye, nhưng với điều kiện của anh ấy

Dựa theo Fabricius La MãTôiVỀ bây giờ muốn kéo giáo dục Ấn Độtiền vệ tấn công Sheffield United. Một nhà báo nổi tiếng chuyên về kỳ chuyển nhượng đã nói với chúng tôi rằng Marseilles muốn ký hợp đồng với người chơi theo các điều khoản của anh ta, điều này có thể làm phức tạp thêm các cuộc đàm phán. Tuyển thủ người Senegal cũng bị kèm theo nhiều đội hình Premier Leagueđừng Everton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *