Quả thực xác nhận OM muốn chiêu mộ hiện tượng World Cup Qatar

Với sự ra đi của Steve Mandanda, Pau Lopez đã trở thành người bắt đầu không thể tranh cãi trong lồng OM. Thủ thành người Tây Ban Nha không còn thi đấu như mùa giải trước. Bất chấp tất cả, anh ta không còn có mùi thánh thiện nữa vì lý do đơn giản là Pablo Longoria sẽ bắt đầu các cuộc thảo luận sơ bộ với đặc vụ Yassine Bounou.

Những tuần qua, Đội tiết lộ rằng vòng tròn khám phá đường đi ở vị trí thủ môn. Trong số đó, dẫn đến Alban Lafont. Một mối đe dọa nghiêm trọng đối với Paul López. Nhưng thủ môn của Nantes không phải là cầu thủ duy nhất mà OM theo dõi ở vị trí này kể từ đó Yassine Bounouanh hùng Ma-rốc lần cuối cùng Cúp thế giớicũng sẽ xuất hiện trong bài báo nhỏ Paul Longoría.

“Chúng tôi biết rằng anh ấy có ham muốn ở nơi khác”

đổ Câu lạc bộ bóng đá Marseille, thẩm phán Zhouriphóng viên cho sư tử bản đồxác nhận quan tâm vòng tròn cho các cầu thủ quốc tế Ma-rốc. ” Bạn biết Longoria, đây là một phần của cơ hội thị trường và ở đó anh ấy đang đặt mình làm thủ môn với hy vọng được cho mượn. Đây là cơ hội khi cầu thủ này đang gặp khó khăn với huấn luyện viên mới, người không ai khác chính là thủ môn đương nhiệm của Sevilla FC. Bounou chơi ở Europa League, còn Marko Dmitrović chơi ở La Liga. Anh ấy đã tự đặt câu hỏi để rời đi vào mùa hè năm ngoái và mùa đông này với một yêu cầu nhất định, và ở đó chúng tôi biết rằng anh ấy có mong muốn ở nơi khác “, anh tiết lộ.

“Đó là lần tiếp xúc đầu tiên với người đại diện của anh ấy”

« Chúng tôi biết rằng OM hiện đang tìm kiếm một thủ môn khác và trước tiên câu lạc bộ Olympian đã liên hệ với người đại diện của anh ấy để xem liệu một khoản vay có thể được thực hiện hay không. Đó là liên hệ đầu tiên với người đại diện của anh ấy đã xác nhận điều đó với chúng tôi. Marseille ban đầu muốn có một thủ môn thứ hai để cạnh tranh một chút với Pau Lopez, nhưng nếu Bounou ở trong bối cảnh này? Chúng tôi biết Longoria cô ấy luôn nhân rộng các bài hát “, nêu thẩm phán Zhouri. bài hát bổ sung cho vòng tròn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *