“Quả bom xịt”: OM có crack lớn

OM bắt đầu quá trình chuẩn bị của họ một cách hoàn hảo bằng cách áp đảo Nîmes (2-0) trong trận đấu đầu tiên của kỷ nguyên Marcelino. Vitinha thể hiện rõ bản thân với cú đúp nhưng cầu thủ trẻ François-Régis Mughe cũng gây ấn tượng. Frédéric Bompard, cựu trợ lý của Rudi Garcia tại Marseille và hiện là huấn luyện viên của Nîmes, đã thắp sáng cho đội trẻ Marseille.

L’Thế vận hội Marseille Có một khởi đầu tốt. Đối với trò chơi đầu tiên Marcelino trên băng ghế dự bị của Marseille, màVỀ thống trị Nîmes nhờ cú đúp từ vithinha (2-0). Gây thất vọng trong trận ra mắt trong màu áo Marseille, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã khởi đầu mùa giải một cách lý tưởng và thắp lại hy vọng cho các cổ động viên Marseille.VỀ người vẫn đang tự hỏi điều gì đã biện minh cho khoản chuyển nhượng 32 triệu € của mình. Tuy nhiên, một cầu thủ khác của Marseille đã gây ấn tượng trong trận đấu này, một cầu thủ trẻ Francois-Regis Mughe. Mùa giải trước, anh đã tạo nên sự khác biệt khi ghi bàn san bằng tỷ số Annecy trong trận tứ kết của Coupe de France. Bàn thắng suýt bị lãng quên sau quả đá phạt đền. Nhưng chống lại Nîmes, cốc nổ làn của mình, ngụ ý những điều thuận lợi. Dù bằng cách nào, anh ấy đã rất ấn tượng. Frederic Bompardle huấn luyện viên bất lợi.

Đánh bom dưới bùa chú của Mughe

« Thay vào đó, ở đó, họ có một chiếc máy bay chiến đấu ở bên phải! Điều đó tệ hơn là hiệu quả tốt, anh ấy đi nhanh… Anh ấy là một quả bom. Tôi thẳng thắn yêu nó. Tôi trích dẫn nó cho bạn mà không cần suy nghĩ. Nó vượt quá định mức về tốc độ nó đi. Vụ nổ, tốc độ, thật không thể tin được “, nói với huấn luyện viên của Nîmes Provence. Ấn tượng với sự bùng nổ của Marseille, ông cũng đánh giá cao sự thay đổi trong kế hoạch trò chơiVỀ dưới sự thúc đẩy Marcelino.

“Tôi thực sự thích cuộc trao đổi của tôi với Marcelino”

« Trò chơi này khác với mùa giải trước. Năm ngoái, nó ép rất cao. Mặc dù họ vẫn đến đón chúng tôi, nhưng họ đã đến để thúc giục chúng tôi. Một số người chơi vẫn có kiểu chủ nghĩa tự động này. Có thể có ít lượt chơi tiến lên hơn, nhiều lượt chơi giữa các tuyến hơn. Chúng tôi “tiki taka” hơn mùa trước. Tôi thực sự thích cuộc trao đổi của tôi với Marcelino, tôi thực sự thích nhân vật này, thực tế là thảo luận như vậy, tôi thực sự thích nó “, thêm Frederic Bompard.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *