“Quả bom”, OM phát hiện ra một hiện tượng

Đối với OM, trận đấu chuẩn bị bắt đầu vào thứ Bảy tuần này với cuộc đối đầu với Nîmes. Trận đấu kết thúc với chiến thắng dành cho đoàn quân của Marcelino và huấn luyện viên Marseille đã tận dụng cơ hội để mang về một số cầu thủ trẻ. Vì vậy, François-Régis Mughe đã liên kết với OM và rõ ràng, anh ấy đã rất ấn tượng.

Chưa có tất cả người chơi trong OM, Marcelino do đó có một số cầu thủ trẻ thi đấu vào thứ Bảy này trong trận giao hữu với Nimes. Điều này đặc biệt là trường hợp với Francois-Regis Mughe, cầu thủ chạy cánh 19 tuổi người Cameroon cho biết. Trong khi người sau đã nổi bật trong trận đấu với Annecy ở cúp Pháp, cốc tạo cho nó một lớp để thu hút sự chú ý Francois Bompard.

“Họ có máy bay chiến đấu ở bên phải! »

huấn luyện viên từ Nimes, Francois Bompard ảo giác phía trước Francois-Regis Mughe. đổ Provenceanh trấn an người Cameroon: “ Họ có máy bay chiến đấu bên phải! Gì? Vâng, đúng vậy, người đã ghi bàn vào lưới Annecy. Nó tệ hơn hiệu ứng tốt, nó diễn ra nhanh… ».

“Sự bùng nổ, tốc độ, thật đáng kinh ngạc”

Anh cũng giải thích về cầu thủVỀ : « Đó là một quả bom. Tôi thẳng thắn yêu nó. Tôi trích dẫn nó cho bạn mà không cần suy nghĩ. Nó vượt quá định mức về tốc độ nó đi. Vụ nổ, tốc độ, thật không thể tin được ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *