Quả bom gia tộc của Nadal về tương lai của anh ấy

Một tia hy vọng cho người hâm mộ Rafael Nadal. Theo chú của anh, cựu số một thế giới có thể hoãn giải nghệ nếu thể hiện tốt khi trở lại. Nhưng như Toni Nadal đã nói, ưu tiên hàng đầu của anh lúc này vẫn là sức khỏe. Bị đánh vào hông, anh ấy hy vọng sẽ trở lại sân quần vợt trước cuối năm nay.

Rafael Nadal đã không được nhìn thấy trong cuộc thi kể từ tháng Giêng năm ngoái, và gặp gỡ chống lại MackenzieMcDonald gầnÚc mở rộng. Một số hy vọng để gặp lại anh ấy Roland Garros. Nhưng vài ngày trước khi giải bắt đầu, tay vợt người Tây Ban Nha đã tổ chức họp báo tuyên bố rút lui. Đối mặt với các phóng viên, Nadal cũng tuyên bố rằng năm 2024 rất có thể sẽ là năm cuối cùng của anh trên đường đua.

Nadal hứa giải nghệ vào năm 2024

« Tôi không nghĩ mình đáng phải chịu kết cục như thế này. Đó là lý do tại sao tôi đã nỗ lực cuối cùng, để kết thúc của tôi không có ở đó, trong buổi họp báo. Năm tới có lẽ sẽ là năm cuối cùng của tôi trên đường đua chuyên nghiệp. Đó là ý tưởng, mặc dù tôi không thể nói 100%, bởi vì bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra, nhưng ý tưởng của tôi là cố gắng nói lời tạm biệt với tất cả các giải đấu quan trọng đối với tôi trong sự nghiệp. Tôi sẽ cố gắng tận dụng tối đa bằng cách cạnh tranh và vui vẻ trên sân đấu. Một cái gì đó không thể ngày hôm nay ” Đã sụp đổ Rafael Nadal. Nhưng theo chú Tony, nó có thể kéo dài niềm vui nếu kết quả theo sau.

Toni Nadal hy vọng gia hạn

«DChà, chúng ta sẽ thấy… Rafael đã 37 tuổi rồi, những năm tháng đó thật nặng nề. Những gì tôi biết, bởi vì tôi đã nói chuyện với anh ấy, là Rafael muốn trở lại, anh ấy muốn hồi phục tốt. Và nếu anh ấy hồi phục tốt, tôi nghĩ anh ấy sẽ muốn tiếp tục… Rồi chúng ta sẽ thấy, bởi vì anh ấy phải đạt được kết quả, điều đó sẽ không dễ dàng, bởi vì khi bạn mất thứ hạng, điều đó còn khó khăn hơn, bởi vì bạn phải cạnh tranh với tốt nhất với nhanh hơn. Vì vậy, bạn phải siêng năng hơn và bạn phải chơi những trận đấu khó khăn thường xuyên hơn. Chúng ta sẽ thấy” cho biết huấn luyện viên của mình trong một cuộc phỏng vấn chung đất sét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *