Qatar xác nhận Galtier, thông báo bất thường của PSG

Bị thay thế bởi Luis Enrique, Christophe Galtier sẽ không còn ngồi trên ghế dự bị của PSG ở mùa giải tới. Huấn luyện viên 56 tuổi chấm dứt hợp đồng với sự đồng ý của cả hai bên với câu lạc bộ thủ đô. Bất chấp tất cả, Nasser Al-Khelaïfi chỉ chúc anh gặp nhiều may mắn và thậm chí thừa nhận rằng World Cup không giúp anh có thể trạng tốt nhất mùa này.

Christophe GaltierPSG, Đã kết thúc. HLV 56 tuổi sẽ không còn ngồi trên băng ghế chỉ đạo của đội bóng thủ đô ở mùa giải tới. Kỹ thuật viên người Pháp đã phá vỡ hợp đồng của anh ấy theo sự đồng ý của cả hai bên, khi anh ấy còn một năm trong hợp đồng. Mùa giải đầu tiên và duy nhất của anh ấy tại PSG sẽ đồng nghĩa với thất bại. Bị loại ở vòng loại trực tiếp Champions League, đội bóng của ông thường gây thất vọng. Nhưng Nasser Al-Khelaifi thừa nhận rằng Christophe Galtier không được ở trong tình trạng tốt nhất, đặc biệt là với World Cup ở Qatar vào giữa mùa giải.

“Hoàn cảnh không giúp được gì cho anh ấy, với World Cup và rất nhiều thứ khác”

« Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời, anh ấy đã làm hết sức mình. Hoàn cảnh không giúp ích gì cho anh ấy, với World Cup và nhiều thứ khác. Đó là một mùa giải rất khó khăn. Không phải lúc nào cũng là một kỷ nguyên mới nhưng với Luis Enrique, nó thực sự là như vậy. Mọi người đều biết phong cách của anh ấy, tôi không cần phải nói với bạn về điều đó. Tôi không nói về những danh hiệu, nhưng cách anh ấy thi đấu là điều chúng tôi muốn ” chủ tịch giải thích PSG đổ người Paris.

“Chúng tôi tôn trọng mọi người”

Tuy nhiên, anh không quên chào hỏi cựu huấn luyện viên của Paris. ” Tôi cảm ơn Christophe, một con người tuyệt vời và vĩ đại. Chúng tôi tôn trọng mọi người ” anh ấy nói thêm. Thay thế bởi Luis Enrique, Christophe Galtier không nhìn thấy cuộc phiêu lưu của mình trong PSG kết thúc một cách tốt nhất. Để xem anh ấy sẽ vươn lên đến đâu khi không còn hợp đồng với nhà vô địch Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *