Qatar trong mơ, bất ngờ do PSG chuẩn bị?

Trong bối cảnh PSG chuẩn bị kết thúc một mùa giải đáng thất vọng trên nhiều phương diện, Christophe Galtier chắc chắn yếu đi, nhưng theo thông tin được 10 Sport tiết lộ, việc anh ra đi là không thích hợp. Điều này không ngăn được những tin đồn tích tụ về chủ đề này. Ngoài José Mourinho, cái tên Thiago Motta cũng rất nổi bật.

Những bức ảnh

tương lai là gì Christophe Galtier ? Theo thông tin được tiết lộ bởi le10sport.com, bên PSG cho đến nay vẫn có kế hoạch tiếp tục cuộc phiêu lưu với huấn luyện viên người Pháp, bất chấp mùa giải đầu tiên mà nhiều người coi là thất bại. Tuy nhiên, một số cái tên vẫn được luân chuyển để đáp xuống băng ghế dự bị.

Al-Khelaïfi đánh giá cao Motta

Thiago Motta có vẻ như là một ứng cử viên đáng tin cậy, Nasser Al-Khelaifi từ lâu đánh giá cao hồ sơ trung gian cũ mà PSGthành công rực rỡ bologna. Như đã giải thích Độingười Ý có thể tin tưởng vào một cuộc chạy tiếp sức mạnh mẽ ở Paris để ủng hộ ứng cử viên của mình, nhưng mặt khác, những người khác lại tỏ ra hoài nghi hơn.

Người khác nghi ngờ PSG

Các môn thể thao hàng ngày cho biết thêm rằng cuộc tranh luận được mở trong PSG. Một số người trong cuộc vẫn tiếc vì thiếu kinh nghiệm thiago mottabởi vì Genova và cũng gia vị trước khi đến bologna. Mạng lưới kỹ thuật viên transalpine của Ý cũng sẽ không ủng hộ anh ta, chủ sở hữu PSG vì muốn thoát khỏi anh ta vào mùa hè năm ngoái với một sự ra đi Leonardo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *