Qatar trong mơ, anh muốn hạ gục PSG

PSG đang nghĩ lớn khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng. Sau khi trình làng 6 tân binh, đội bóng thủ đô vẫn chưa hết việc và vẫn muốn tăng cường sức mạnh ở hàng tiền vệ và con đường chiêu mộ Bernardo Silva đã nóng hổi từ vài tháng nay. Le10sport.com tiết lộ riêng cho bạn mong muốn của nhà lãnh đạo Paris là mang về người Bồ Đào Nha, nhưng mong muốn của Citizen lại hoàn toàn khác.

Một trại huấn luyện hiện đại mới, Luis Enrique với tư cách là một huấn luyện viên, Mbappé vân vân Neymar với tư cách là đồng đội… Bất cứ điều gì cũng có thể khiến người chơi muốn đến chơi tại PSG. PSG biết điều này và chơi dựa trên nó mặc dù không phải lúc nào nó cũng hiệu quả.

Bernardo Silva mơ về Barca

Theo truyền thông Tây Ban Nha thê giơi thể thao, Bernardo Silva, Ai muốn đi thành phố Manchester hè này ước mơ được mặc áo dài Câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Một giấc mơ không thể thành hiện thực trong năm trước, vì quyền phủ quyết gây ra bởi Pep Guardiola. Đã ba năm kể từ khi Barcelona đang cố gắng chiêu mộ anh ta và năm nay có vẻ là năm hay không.

Anh rời PSG đã sẵn sàng

Và tin tức được mang đến bởi thê giơi thể thaonếu đó là sự thật, có thể hoảng loạn PSG. Trên thực tế, xem xét mong muốn thực sự của anh ấy để gia nhập hàng ngũ Barcelona, ​​​​Bernardo Silva sẽ ghi đè các ưu đãi có sẵn cho anh ấy để ưu tiên Barcelona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *