Qatar sẵn sàng bốc thăm, ngôi sao này sẽ ký hợp đồng với PSG

Khi hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6, Sergio Ramos sẽ tự do rời PSG nếu đến thời điểm đó anh không gia hạn. Mặc dù câu lạc bộ thủ đô đã tiến hành các cuộc đàm phán với số 4 của anh ấy, như le10sport.com đã tiết lộ độc quyền cho bạn, cho đến nay vẫn chưa có lời đề nghị nào được đưa ra. Theo báo giới Tây Ban Nha, Nasser Al-Khelaïfi hiện đang làm việc trong bản hợp đồng mới của Sergio Ramos.

Đến vào mùa hè năm 2021 từ RealMadrid, Sergio Ramos đã ký hợp đồng 2 năm với PSG. Theo hợp đồng có thời hạn đến ngày 30/6, số 4 của Paris sẽ tự do thay đổi CLB trong mùa hè này nếu anh không trở lại trước thời điểm đó.

Sergio Ramos tự tin gia hạn

nhận thức được tình hình Sergio Ramos, phương hướng PSG sẽ khởi động các cuộc thảo luận với anh ấy, như le10sport.com tiết lộ riêng cho bạn. Tuy nhiên, anh vẫn chưa đấu giá cho số 4 của mình.

PSG sẽ cung cấp cho anh ấy một hợp đồng giảm một năm

Theo thông tin từHoa Kỳtiết lộ vào chiều thứ năm này, các cấp trên PSG chờ xem hiệu suất Sergio Ramos ở vòng 16 giải vô địch đối mặt Bayern để khép lại tương lai của mình. Và trong khi cựu chiến binh 37 tuổi người Tây Ban Nha đã hoàn thành công việc một cách thể thao và về mặt lãnh đạo, mặc dù bị loại khỏi Paris, Nasser Al-Khelaifi đã quyết định gửi đơn gia hạn hợp đồng cho anh ta. Dù sao chủ tịch PSG sẽ không vẽ nữa. Theo truyền thông Tây Ban Nha, Nasser Al-Khelaifi đã suy nghĩ trong nhiều tuần về những gì anh ấy có thể cung cấp Sergio Ramos. Nhưng trong mọi trường hợp, đó sẽ là hợp đồng thuê một mùa với việc cắt giảm lương. Ở bên anh, Sergio Ramos sẽ lạc quan về việc gia hạn hợp đồng của mình tại PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *