Qatar quyết lớn nội bộ, Mbappé vui mừng

Sau mỗi mùa giải thất vọng ở PSG, tương lai của HLV kiêm Giám đốc thể thao lại là chủ đề nóng. Tuy nhiên, trong khi Christophe Galtier vẫn còn trong bóng tối, Luis Campos dường như khá chắc chắn sẽ tiếp tục công việc của mình. Phải nói rằng việc anh ấy ở gần Kylian Mbappé rất tốt.

Mùa hè trước PSG quyết định thay đổi mọi thứ, cụ thể là bằng cách cài đặt cánh đồng louis tại chỗ Leonardo. Được bổ nhiệm làm cố vấn thể thao cho câu lạc bộ thủ đô, người Bồ Đào Nha có nhiệm vụ nặng nề là khởi động lại dự án Paris, chủ yếu liên quan đến một kỳ chuyển nhượng đầy tham vọng. Nhưng bắt buộc là phải ghi nhận là xem như thất bại. Cửa sổ chuyển từ PSG đã không được đền đáp vì không có tân binh nào thực sự áp đặt mình trong mùa giải này, vì vậy một số người trong số họ đã bị từ chối ngay từ đầu như Renato Sánchez vân vân Carlos Solernhư được tiết lộ độc quyền bởi le10sport.com.

Luis Campos được PSG giữ chân?

Vì vậy, mặc dù PSG Nếu anh ấy giành được danh hiệu thứ 11 với tư cách là nhà vô địch của Pháp, thì kết quả của mùa giải này đã trở nên hỗn hợp hơn. Tuy nhiên, le10sport.com đã tiết lộ trong những tuần gần đây rằng Qatar không có ý định chia tay sớm cánh đồng louis đề nghị một dự án ba năm. Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha, người sẽ tiếp tục nắm quyền ở mùa giải tới, cũng đang bận rộn chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Tin vui cho Mbappe

Thông tin được xác minh bởi ĐỘI trong chuyên mục của anh ấy vào thứ Tư tuần này. Hàng ngày đảm bảo rằng cánh đồng louis vẫn có niềm tin vào giới thượng lưu PSG và do đó anh ấy sẽ giữ được vị trí của mình trong mùa giải tới. Phải nói rằng trong số những người ủng hộ Bồ Đào Nha, có những người nhất định Kylian Mbappe có đoàn tùy tùng thân cận với cựu lãnh đạo Monegasque. Mối quan hệ của họ vẫn rất suôn sẻ, điều này khiến những người ra quyết định của Qatar yên tâm, biết rằng vết nứt của Bondy sẽ không va chạm với cánh đồng louis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *