Qatar không thể chịu đựng được nữa, một cú đấm lớn giáng xuống Mbappé

Cuộc phỏng vấn của Kylian Mbappé được France Football đăng vào thứ Bảy tuần này, có tác dụng như một quả bom nhỏ. Ngôi sao người Pháp thực sự đang làm hại chính câu lạc bộ của mình và sẽ không lâu nữa sẽ có phản ứng, vì một số cầu thủ Paris Saint-Germain sẽ phàn nàn với Nasser Al-Khelaïfi. Điều thứ hai dường như cũng đang ngày càng xa Mbappé, người mà sự ra đi của anh ấy có thể đang bắt đầu trở nên rõ ràng.

Bài phát biểu từ Kylian Mbappe luôn luôn được theo dõi và rõ ràng, các cuộc phỏng vấn của anh ấy được trao cho Bóng đá Pháp không có ngoại lệ. Ngôi sao người Pháp đã thảo luận về một số chủ đề của mùa giải 2022/2023, nhưng anh ấy cũng đã tính đến dự án của câu lạc bộ và không tỏ ra mình là người hoàn toàn mềm mỏng. PSG.

Sự tức giận giáng xuống PSG

Rất nhanh chóng giao hàng, lời nói từ Mbappé dường như đã đến tai một số cầu thủ Paris, những người sẽ phàn nàn với Nasser Al-Khelaifi. Bầu trời thể thao thậm chí còn tiết lộ rằng hai trong số sáu cầu thủ này sẽ là tân binh gần đây và Thể thao RMC đã đi xa hơn bằng cách tiết lộ nội dung của một trong những tin nhắn gửi cho Tổng thống PSGNơi nó được viết: ” Đây là một sự xúc phạm đến câu lạc bộ ».

“Tại sao anh ấy không rời đi bây giờ?” »

Theo thông tin từ Thể thao RMC, Al-Khelaifi cũng sẽ bị phân tâm bởi cuộc phỏng vấn này với Kylian Mbappé Bóng đá Pháp. Anh ấy sẽ tìm thấy những lời cầu thủ của mình ” thật ngạc nhiên », liên kết nó với một « nhất định không tôn trọng tất cả người chơi hiện tại », mà còn chống lại tất cả các thành viên khác PSG. Tổng thống Paris cũng sẽ tự hỏi mình câu hỏi phi thường sau đây RMC : Và Mbappé thực sự nghĩ rằng,” tại sao anh ấy không đi bây giờ? ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *