Qatar hoàn tất chuyển nhượng, khiến PSG căng thẳng!

PSG tin rằng họ đã hoàn tất vụ chuyển nhượng Leandro Paredes tới Galatasaray với giá khoảng 6 triệu euro. Tuy nhiên, HLV người Argentina sẽ có một tuần để đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Đủ để khởi động lại vở kịch xà phòng với cuộc tấn công dự kiến ​​vào Lazio…

Mọi thứ được đóng lại giữa PSG vân vân Galatasaray để chuyển Leandro Paredes. Nhưng đó là điều, mọi thứ dường như đã được giải quyết giữa hai câu lạc bộ. Nhà vô địch thế giới người Argentina sẽ chơi theo cảm xúc Paris thánhGermaine và câu lạc bộ Istanbul, theo thông tin được tiết lộ bởi Đội.

Mọi thứ đã chốt, nhưng Paredes yêu cầu một tuần để đưa ra quyết định

Thể thao hàng ngày nói với chiều chủ nhật này rằng Leandro Paredes sẽ có trong tay một lời đề nghị hợp đồng trong ba mùa giải từ Galatasaray. Đồng thời, phí chuyển tiền được thỏa thuận giữa PSG còn nhà vô địch Thổ Nhĩ Kỳ khoảng 6 triệu €, Leandro Paredes cần một tuần ngắn ngủi để suy ngẫm trước khi công bố quyết định cuối cùng của mình. Dựa theo Độicái mà Lazio có thể tăng tốc trong thư mục Paredes nhờ có thêm thời gian do hiệu trưởng cung cấp. Tại thời điểm T, không có lời đề nghị nào của châu Âu từ quan điểm tài chính sẽ ở mức được trình bày bởi Galatasaray.

Bây giờ hoặc không bao giờ cho Lazio

Bên cạnh đó, gianluca từ mazio khẳng định trong những giờ gần đây rằng Lazio thực sự sẽ cố gắng cản trở hoạt động đã được thỏa thuận giữa PSG vân vân Galatasaray bằng cách thay đổi trò chơi nhờ có thể đến Leandro Paredes ĐẾN la Mã. Vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra với vở opera xà phòng Paredes Hiện nay. Vài ngày nữa, PSG cuối cùng cũng có thể thở phào nhẹ nhõm trước hồ sơ kéo dài hàng tuần nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *