PSG – Zidane: Real Madrid báo thù vụ Mbappé

PSG và Real Madrid sẽ cạnh tranh để hoàn tất vụ chuyển nhượng Jude Bellingham. Và thật không may cho câu lạc bộ thủ đô, Nhà Trắng phải hoàn tất các hoạt động vào tuần tới. Không giúp ích gì cho Qatar, Zinedine Zidane có thể huấn luyện Jude Bellingham tại Real Madrid.

đến tại PSG trong mùa hè năm 2017, Kylian Mbappe đã ký một hợp đồng thuê năm mùa. Khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2022, số 7 của Paris gần như được phát hành tự do, miễn phí. Thật vậy, như tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, Kylian Mbappe có thỏa thuận về nguyên tắc với Real Madrid cho kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Nhưng cuối cùng PSG quản lý để thuyết phục siêu sao người Pháp của mình ký hợp đồng thuê ba mùa mới tại Pari.

Bellingham cập bến Real Madrid

Để trả thù PSG, cái mà Real Madrid sẽ hoàn thành chữ ký Jude Bellingham. trong khi Nasser Al-Khelaifi không bao giờ che giấu sự ngưỡng mộ của mình đối với crack du Borussia Dortmund, Florentino Pérez đã chiến thắng trong cuộc chiến với người tiền nhiệm từ Paris. Theo thông tin từ Thương hiệutiếp xúc qua đêm từ thứ Năm đến thứ Sáu, Jude Bellingham nên ký tại Real Madrid tuần tới, vào cuối mùa trong nhà Bundesliga. Sơ suất được xác minh bởi Khu thể thao.

Zidane mơ được dẫn dắt Bellingham

Tin tưởng Khu thể thaocái mà Real Madrid sẽ đợi đến cuối mùa để chốt những chi tiết cuối cùng của vụ chuyển nhượng Jude Bellingham (19 năm). Theo giới truyền thông Pháp, câu lạc bộ merengue và Zinedine Zidane phải lòng trung vệ Borussia Dortmund trong một khoảng thời gian dài. Vẫn còn phải xem liệu Quả bóng vàng 98 sẽ tìm thấy một câu lạc bộ chỉ trong mùa giải. Trong bất kỳ trường hợp nào, như le10sport.com đã tiết lộ riêng cho bạn, Zinedine Zidane không nên đặt vali của bạn PSG mùa hè này. Theo thông tin chúng tôi có được ngày 20/4. Christophe Galtier sẽ giữ nhiệm vụ của mình tại Paris, trừ khi có một thảm họa giải VĐQG 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *