PSG xung đột toàn diện, ông lớn nhận tin vui

Khi PSG khánh thành trung tâm đào tạo mới ở Poissy vào mùa hè này, nhà cầm quân người Paris không muốn dừng lại ở đó trước sự biến chất về cơ sở vật chất của đội bóng thủ đô. Nghi vấn mua sân vận động nơi PSG phát triển vẫn đang được đặt ra. Anne Hidalgo không bị lay chuyển bởi vị trí của cô ấy xung quanh Parc des Princes nhưng không có ý định gây chiến với người Paris để giành Stade de France.

Luôn tìm kiếm xếp hạng cho PSG, những người đứng đầu đội bóng thủ đô vẫn muốn sở hữu SVĐ của mình. Theo nghĩa này, sự lựa chọn cho công viên hoàng tử rõ ràng đã dẫn trước ở hai bên cánh sau một vị trí Tòa thị chính rất mạnh Paris. Con đường dẫn đến Sân vận động nước Pháp có thể phát triển tốt trong những tuần tới.

Tòa thị chính Paris không phải là ứng cử viên cho Stade de France

Để mua hoặc xử lý Thứ hạng người Pháp từ giữa năm 2025, Nhà nước tiến hành song song hai thủ tục: một liên quan đến việc bán 80.000 chỗ ngồi, hai là gia hạn nhượng quyền đã cấp năm 1995 cho một tập đoàn Vincy Bouygueshai nhóm xây dựng đã xây dựng sân vận động cho World Cup 1998. Paris KHÔNG” Ứng cử viên tiếp quản Stade de France “Thông qua bất kỳ quan hệ đối tác nào, đảm bảo vào thứ Tư, Majlis Paris, thị trưởng Anne Hidalgo.

PSG ở vị trí đầu tiên

Cho đến nay, chỉ có chủ sở hữu Qatar PSG đã tiến hành chính thức cho việc tiếp quản cho đến nay, sau khi quyết địnhAnne Hidalgo vào tháng Giêng để không bán chúng công viên hoàng tử. Mặc dù câu lạc bộ thủ đô là người thuê trên cơ sở hợp đồng thuê 30 năm kéo dài đến năm 2044, nhưng người Paris đã đề nghị mua nó với giá 38 triệu €, thị trưởng nhắc lại Paris« những gì chúng tôi đã đánh giá về trật tự giả mạo của người Paris ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *