PSG: Xu hướng mới cho Galtier

Đến PSG vào mùa hè năm ngoái để thay thế Mauricio Pochettino, Christophe Galtier đã có một mùa giải đầu tiên khó khăn hơn với đội bóng thủ đô. Tuy nhiên, trong khi không nhận được bất kỳ sự đảm bảo nào cho tương lai của mình, kỹ thuật viên người Pháp nên tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình tại PSG, kẻo có tai họa.

Nó chắc chắn là một chủ đề tranh luận. đó là Christophe Galtier sẽ luôn là một huấn luyện viên PSG mùa giải tới? Với kinh nghiệm đào tạo phức tạp đầu tiên của các kỹ thuật viên người Pháp, câu hỏi đặt ra. Nhưng theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, ngoại trừ thảm họa, Christophe Galtier vẫn sẽ ở đó vào mùa giải tới.

Galtier thấy mình ở lại PSG

« Tôi dự định sẽ trở thành huấn luyện viên vào mùa giải tới tại PSG. Tôi đang rất tập trung vào công việc. Công việc cho phép bạn chủ động. Tôi rất tích cực với các nhân viên, với các cầu thủ. Tôi cũng dự đoán bản thân mình trong tương lai, tôi có rất nhiều việc phải làm theo hướng này. Bộ não của tôi luôn hoạt động để tập trung vào trận đấu giành lấy danh hiệu này “, gần đây đã nói với huấn luyện viên PSG tại một cuộc họp báo.

Anh ta không chấp nhận bảo lãnh

Về phần mình, báo chí Đội xác nhận rằng Christophe Galtier không nhận được thêm sự đảm bảo nào về tương lai của mình. Trong khi đó, các bên PSG không tìm HLV mới như đã tiết lộ, đủ để dập tắt tin đồn ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *