PSG: Xác nhận, Qatar đã liên hệ với HLV huyền thoại

Hôm nay, Giám đốc Phát triển Bóng đá Thế giới tại FIFA, Arsene Wenger sẽ không bao giờ mặc áo đấu của PSG. Tuy nhiên, không phải vì thiếu cố gắng. Trong những năm gần đây, các CLB Paris đã nhiều lần liên hệ với anh để chiếm một suất trên băng ghế dự bị. Nhưng lòng trung thành của anh ấy với Arsenal đã chiếm ưu thế khi đưa ra quyết định.

Arsène Wenger và PSG, ngày đã lỡ. Trong nhiều trường hợp, câu lạc bộ Paris đã đề nghị anh ấy dẫn dắt đội một, chẳng hạn như vào năm 2019 khi Unai Emery chính thức ra đi. Gần đây Ca-ta sẽ tưởng tượng anh ấy trong vai trò giám đốc thể thao, cùng nhau Zinedine Zidane theo một số tin đồn. Nhưng cựu huấn luyện viênvũ khí không bao giờ trả lời yêu cầu này.

Qatar gọi điện cho Wenger, nhưng…

trên micrô ĐƯỢC TRONG THỂ THAO, Wenger xác nhận rằng anh ấy đã từ chối PSG. « Tôi đã từ chối Real Madrid, Juventus, PSG, đội tuyển Anh, đội tuyển Pháp. Cuối cùng, tôi tin rằng tôi đang làm những gì quan trọng đối với tôi trong cuộc đời mình. anh trút bầu tâm sự. Cuối cùng, Alsatian sẽ chỉ biết bốn câu lạc bộ trong sự nghiệp huấn luyện viên trưởng của mình: Nancy, Monaco, Nagoya và dĩ nhiên vũ khí.

Arsenal đã thề trung thành với Arsenal

« Bạn phải để mọi người đánh giá những gì bạn làm. Tôi giữ chức vụ công, nhưng tôi có lương tâm trong sáng và cách tôi hành động và cư xử rõ ràng. Hôm nay thật buồn cười, rất nhiều người đến gặp tôi và nói ‘cảm ơn vì những gì bạn đã làm cho câu lạc bộ. Vì họ hiểu đó là ưu tiên của tôi, và tôi cũng tin rằng Arsenal được tôn trọng trên toàn thế giới vì những giá trị của câu lạc bộ đã được thể hiện. Tôi rất vui khi được làm việc cho một thứ gì đó lớn hơn tôi và tôi cảm thấy rằng nếu tôi có thể để lại di sản, xây dựng một sân tập, một sân vận động, có một học viện tuyệt vời, những người đến sau tôi sẽ có thể làm việc trong điều kiện tốt. » một tiếng lạchđó là Wenger. Như một lời nhắn gửi yêu thương đến câu lạc bộ trong suốt quãng đời còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *