PSG: Xác nhận khởi hành, thông báo lớn hủy bỏ!

Mặc dù việc trở lại PSG đã được PSV Eindhoven thông báo vào Chủ nhật, nhưng Xavi Simons đã được cho mượn. Bất chấp nhiều tin đồn trong những giờ gần đây, trận đấu với RB Leipzig, Simons sẽ ra đi mà không có tùy chọn mua. Một chuyến thăm y tế được lên kế hoạch.

Các PSV Eindhoven đã làm đổ đậu vào sáng Chủ nhật bằng cách đăng thông cáo báo chí sau đây trên Xavi Simons, kết thúc nhiều tuần của vở kịch xà phòng. “Xavi Simons rời trại huấn luyện ngay lập tức để hoàn tất việc chuyển đến Paris Saint Germain. Tiền đạo 20 tuổi đến PSV vào năm ngoái và trở thành nhân tố chủ chốt trong đội hình của Ruud van Nistelrooij. Thực vậy, PSG đã rút điều khoản mua lại trị giá 6 triệu euro, có hiệu lực đến ngày 31 tháng 7 và đã nhận được sự chấp thuận từ Simmons để trở lại câu lạc bộ.

Vở kịch xà phòng Xavi Simons đi theo mọi hướng

Tuy nhiên, Thể thao RMC khẳng định ngay rằng Xavi Simmons có thể không tồn tại mãi mãi PSG nếu bao giờ câu lạc bộ không bán được Neymar hoặc Kylian Mbappé. Và có vẻ như quyết định cuối cùng đã được đưa ra. Phóng viên Fabricius La Mã nâng cao sự ra đi cho mượn trong một mùa giải cho RB Leipzig trong ngày chủ nhật. Và bất chấp những khúc ngoặt của phút cuối cùng và đặc biệt là sự phun trào Manchester United trong hồ sơ, trong số những thứ khác, một khoản vay có tùy chọn mua và mua lại cho PSG, như được nhấn mạnh bởi Độimọi thứ sẽ được thực hiện giữa Paris thánhGermaine và cũng RB Leipzig cho các khoản vay từ Xavi Simmons.

Chuyến thăm y tế vào thứ Tư cho Xavi Simons ở Leipzig

bầu trời Đức đã thông báo vào tối thứ Hai tuần này về sự kết thúc của vở kịch xà phòng Xavi Simmons nên biết kết quả vào thứ Tư, khi cầu thủ người Hà Lan sẽ vượt qua cuộc kiểm tra y tế tại Leipzig. Các phương tiện truyền thông tuyên bố rằng đó sẽ là một khoản vay mùa khô, không có lựa chọn mua. Điều còn thiếu là các thủ tục hành chính khác nhau cần được giải quyết giữa các bên khác nhau. Bắt đầu từ thứ Năm, Xavi Simmons có thể tham gia trại huấn luyện trước mùa giải Leipzig ở Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *