PSG vui mừng, Mbappé trực tiếp nhường chỗ cho OM

Chủ nhật tuần này, Kylian Mbappé đã được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 1 bởi các đồng nghiệp của anh ấy tại lễ trao giải UNFP Cup. Tuyển thủ Pháp nhân cơ hội này gửi lời chào đến PSG cũng như những người thân của anh, đồng thời cũng có đôi lời dành cho OM sau chiến thắng của U19 Paris trước kình địch.

Không có gì ngạc nhiên khi Kylian Mbappé một lần nữa được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 1 vào Chủ nhật tuần này tại UNFP Trophy. kẻ tấn công từ PSG lỗi thời Zlatan Ibrahimovic, người chiến thắng ba lần, và do đó trở thành người chơi đầu tiên đạt được thành tích như vậy. ” Đó là một niềm tự hào. Tôi biết đây là lần đầu tiên, chưa ai làm được điều đó nên thật vinh dự khi ghi tên mình vào lịch sử vô địch. Tôi luôn muốn được nhớ đến và với tất cả những điều này, tôi nghĩ nó sẽ như vậy. », vui mừng Kylian Mbappé.

Ethan Mbappé đánh bại OM, Kylian sung sướng

Người Pháp không quên cảm ơn những người anh gặp hàng ngày, trong PSG hoặc xung quanh nó. Kylian Mbappé đặc biệt là chào anh trai của mình Ethanngười chiến thắng sớm hơn vài giờ so với Cổ điển với Paris U19 gặpVỀ, qua đó vượt qua vòng loại cuối cùng của giải vô địch quốc gia. Một cái gì đó để làm cho anh trai tôi hạnh phúc.

“Một Cổ điển là chiến thắng, bất kể đội nào”

« Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến gia đình tôi. Tôi không dễ quản lý hàng ngày, có tham vọng, đôi khi có thể nặng nề với những người thân yêu. Tôi biết anh trai tôi đã đến, họ đã thắng Cổ điển, họ đã vào chung kết. Cổ điển là chiến thắng, không có vấn đề đội ” Anh ấy đã nói với nụ cười trên môi Mbappé tại hiện trường. Marseilles sẽ ổn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *