PSG: Vua phá lưới ngày càng gần, người quen cũ muốn moi chuyện

PSG đã đặt mục tiêu ký hợp đồng với một tiền đạo nổi tiếng quốc tế để lấp đầy hàng công của họ. Harry Kane là một trong những bài hát yêu thích của ban lãnh đạo Paris. Đội bóng thủ đô đang hướng tới mục tiêu tăng tốc trong những giờ tới nhưng sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Bayern Munich, dẫn đầu bởi Thomas Tuchel, người quyết tâm hoàn thành chiến dịch.

Harry Kane làm rung chuyển thị trường chuyển nhượng. Tiền đạo người Anh là đối tượng được nhiều người thèm muốn, đặc biệt là từ PSG một bạn Bayern München. Còn hợp đồng đến năm 2024 với tottenhamcầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử Spurs, đại diện cho một cơ hội thị trường quan trọng.

Harry Kane chưa quyết định

Các Bayern München đã thu hút một số lời đề nghị để được chú ý tottenham để có được dịch vụ từ Harry Kane hơn Daniel Levy, chủ tịch của Spurs, đã từ chối nó. Theo thông tin từ sự cứu tế, cầu thủ nhận thức được sự quan tâm mạnh mẽ của câu lạc bộ Đức nhưng vẫn chưa quyết định câu lạc bộ tiếp theo của mình. Con đường dẫn đến PSG gần đây dường như ít hoạt động hơn nhưng mối quan hệ đã được đổi mới giữa tottenham và câu lạc bộ Paris. Thế là, một cuộc đấu tay đôi nảy sinh thu hút tuyển thủ 29 tuổi người Anh.

Thomas Tuchel chơi bài cẩn thận

trong khi Bờm Sadio đang hướng tớiẢ Rập Saudicái mà Bayern München muốn thu hút một tiền đạo có khả năng gánh vác hàng công của Munich trên vai. Trong trường hợp này, Thomas Tuchel gây áp lực cho lãnh đạo. luôn theo dõi Sự cứu tếHLV người Đức muốn CLB Đức nhanh chóng ký hợp đồng với tiền đạo người Anh để chuẩn bị bình tĩnh hơn cho mùa giải sắp tới Bayern München. Nếu chữ ký của Harry Kane, Thomas Tuchel sẽ thành công và đồng thời chơi một mánh khóe rất xấu đối với PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *