PSG: Vua phá lưới cuối cùng cũng đến, PSG chơi bấm giờ

Sau khi kích hoạt nhiều manh mối, Paris Saint-Germain cuối cùng dường như đã tìm thấy thứ họ đang tìm kiếm. Đây là Dusan Vlahovic, người trong vài ngày dường như đang tiến gần hơn đến một vụ chuyển nhượng có thể xảy ra, khi biết rằng Juventus sẽ phải bán ít nhất một ngôi sao trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Nhưng các cuộc đàm phán nên mất một thời gian …

Harry Kane, Victor Osimhen, Randal Kolo Muani… chúng tôi không còn tính các bản nhạc được mở bởi PSG mùa hè này, cuối cùng đã tìm thấy số 9. Nhưng đó là một cái tên khác dường như đang được lưu hành ở phía Paris vào lúc này, khi một số phương tiện truyền thông Pháp và nước ngoài gợi lên mối liên hệ mật thiết với Dusan Vlahovic.

Juve sẵn sàng nhả Vlahovic

Tiền đạo 23 tuổi người Serbia sẽ là sự đánh cược tuyệt vời cho tương lai PSG. Hơn nữa, dự án Paris sẽ không khiến anh ta vô cảm, bởi vì Corriere dello Sport gần đây đã nói về thỏa thuận đạt được với đoàn tùy tùng của các cầu thủ. Tuy nhiên, nó vẫn còn phải được thuyết phục Juventus !

PSG yêu cầu một tuần

Vì nếu họ Bianconeri dường như mở để chuyển Vlahovic, họ muốn nhận được từ 80 đến 90 triệu € tiền mặt. Phương tiện thể thao do đó tiết lộ rằng PSG sẽ yêu cầu câu lạc bộ Turin trì hoãn một tuần, để có thể thu hồi tiền và hơn hết là để hiểu điều gì sẽ xảy ra với cuộc tấn công của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *