PSG: Vụ chuyển nhượng XXL tiếp theo đã được xác nhận

Trong công cuộc tìm kiếm những gương mặt mới để hình thành lực lượng ở mùa giải tới, PSG đang đặc biệt tìm kiếm sự thay thế cho Lionel Messi sắp hết hạn hợp đồng. Quả tạt của Bernardo Silva đã khiến tốn không ít giấy mực, và với Jérôme Rothen, tiền vệ tấn công người Bồ Đào Nha đến từ Manchester City sẽ là phương án tăng cường lý tưởng cho PSG.

Lionel Messi sẽ kết thúc hợp đồng với PSG, vân vân Neymar tuyên bố với sự khăng khăng đòi ra đi, ai sẽ đến trang trí hàng công của đội bóng thủ đô vào mùa hè này? Louis cắm trại tìm cầu thủ ghi bàn để hỗ trợ Kylian Mbappénhưng như le10sport.com đã tiết lộ độc quyền cho bạn ngay bây giờ, cố vấn thể thao PSG cũng tích cực đưa Bernardo Silva từ Thành phố Manchester.

“Thẩm quyền giải quyết”

Trong kế hoạch của mình về Thể thao RMCcựu cầu thủ chạy cánh trái PSG Jerome Rothen trả lại trong trường hợp này Bernardo SilvaPSG : « Nó đề cập đến vị trí của anh ấy, thậm chí với một số người vì anh ấy có thể chơi ở bất cứ đâu. Anh ấy rất thông minh, vị tha và đó là điều tôi thích. Nó được định hướng theo nhóm. Anh ấy được định hình bởi Pep Guardiola. Anh ấy là một cầu thủ rất bền bỉ, rất có tổ chức “, Được Quan sát rothen.

“Ý tưởng tốt”

Người chơi cũ PSG tiếp tục và do đó xác nhận sự lựa chọn này hơn bao giờ hết Bernardo SilvaPSG : « Không dễ để lấy anh ấy như vậy bởi vì Pep Guardiola rất coi trọng anh ấy, anh ấy có một vai trò quan trọng trong Manchester City ngày hôm nay. Nếu có thể thì càng tốt. Tôi biết, bởi vì tôi đã hỏi, anh ấy sẽ chào đón sự khởi đầu của mùa hè này, đặc biệt nếu anh ấy vô địch Champions League và Premier League. […]Tôi nghĩ ở PSG đang rất thiếu những cầu thủ như vậy. Vì vậy, nó chỉ có thể là một ý tưởng tốt “. Vẫn còn phải xem liệu PSG sẽ đạt được thỏa thuận với thành phố Manchester.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *