PSG: Vụ chuyển nhượng XXL hoàn tất, Mbappé sẽ nổi giận

Kylian Mbappé và Luis Campos hợp sức lôi kéo Bernardo Silva tới PSG. Được Real Madrid chèo kéo vụ chuyển nhượng Jude Bellingham, Pep Guardiola đã quyết định đưa ra lời đề nghị hợp đồng với Bernardo Silva. PSG có thể đá.

Theo thông báo của le10sport.com vào ngày 7 tháng 5, Kylian Mbappé sẽ là một cầu thủ PSG mùa giải tới. Và trong UNFP Cup tuần trước, cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử Paris thánhGermaine xác nhận xu hướng. Bên cạnh đó, Mbappé sẽ tham gia vào quá trình chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng mùa hè PSG.

Guardiola bỏ lỡ dấu ấn cho Bellingham…

Le10sport.com tiết lộ với bạn vào ngày 7 tháng 5 rằng PSG di chuyển mảnh của mình để chuyển Bernardo Silva. Khả năng chơi với các đồng đội cũ của anh ấy Hoa Kỳ Monaco đặc biệt muốn Kylian Mbappé xác nhận bài hát này theo thông tin độc quyền của chúng tôi. Tuy nhiên, việc chuyển giao sẽ xảy ra Jude BellinghamThực tế Madrid có thể có hậu quả lớn về kế hoạch PSG qua Bernardo Silva Dựa theo Điện báo hằng ngày.

…và đưa ra lời đề nghị hợp đồng với Bernardo Silva!

theo điện báo, nhìn trộm Guardiola sẽ rất muốn tăng cường hàng tiền vệ của mình Manchester Thành phố mùa hè này và với sự thất bại sắp xảy ra trong hồ sơ Giu-đe Bellinghamcó thể là một huấn luyện viên từ Thành phố quyết định làm ngược lại cho kỳ chuyển nhượng. Tệ hơn nữa, theo truyền thông Anh, Guardiola thậm chí còn đòi CLB Mancunian đề nghị gia hạn hợp đồng với Ilkay Gundogan và để Bernardo Silva, và sẽ chiến thắng. Nó vẫn còn để xem những gì sẽ là tập tin. Bernardo SilvaPSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *