PSG: Vụ chuyển nhượng rạn nứt này sẽ xảy ra

Tác giả của một mùa giải tuyệt vời cùng PSV Eindhoven, Xavi Simons phải quyết định tương lai của mình trong những ngày tới. PSG muốn đưa tiền đạo trẻ 20 tuổi về nước nhưng phải đối mặt với mong muốn giữ anh của đội bóng Hà Lan. Các nhà lãnh đạo Paris có thể đạt được điều khoản 6 triệu euro nhưng các cầu thủ phải quyết định.

Tiết lộ thực sự của mùa giải trước tại giải VĐQG Hà Lan, Xavi Simmons đã chứng kiến ​​​​nhiều đội châu Âu gõ cửa để thử và đảm bảo sự phục vụ của anh ấy. CÁC PSG có khả năng gửi anh ta về nhà.

Điều khoản 6 triệu euro sẽ được rút lại

Khi anh ấy thực hiện những phút chuyên nghiệp đầu tiên của mình với PSG, Xavi Simons biết cách giải phóng mình khỏi câu lạc bộ thủ đô. Màn trình diễn của anh ấy tại Trả-Bás đã khẳng định tiềm năng đáng kể của 20-tuổi. theo Fabricius La MãNgười Paris muốn rút lại điều khoản mua đứt có hiệu lực vào mùa hè này để mang về tiền vệ tấn công này.

Người chơi phải đưa ra quyết định

Xavi Simmons có một số khả năng trên bàn cho mùa giải tới. Huấn luyện viên của anh ấy, Peter Bosztrở lại buổi họp báo về tình hình của cầu thủ người Hà Lan: “ Tôi đã nói chuyện với Xavi Simons, đó là một cuộc trò chuyện tốt và tích cực. Nhưng cuối cùng, anh ấy sẽ đưa ra quyết định của riêng mình ». Xavi Simmons muốn tiếp tục phát triển và có thời gian chơi được đảm bảo. Vài ngày tới hứa hẹn sẽ mang tính quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *