PSG: Vụ chuyển nhượng ngôi sao này thất bại

Lần đầu tiên kể từ khi cập bến PSG, Marco Verratti không còn nhất trí. Tuyển thủ Ý đã trải qua một mùa giải khó khăn, một số nhà quan sát kêu gọi anh ra đi. Theo thông tin của chúng tôi, Paris không có kế hoạch chia tay với anh ta. Bayern Munich vẫn sẽ suy nghĩ về điều đó, trước khi đổi ý.

Giữa một mùa khó khăn cho gần như toàn bộ lực lượng lao động PSGđến đó Marco Verratti nói đi nói lại. Gia hạn đến 2027, tuyển thủ Italia không còn thống nhất Paris. Hầu như một cái gì đó mới đối với Verratti ai, thậm chí sau đó PSG sa lầy ở Champions League, thường là một trong số ít ở giai đoạn đó.

Lo lắng về đẳng cấp của Verratti

Nhưng mùa này Marco Verratti không có gì đâu. Tiền vệ người Italia vẫn đang gặp vấn đề về thể lực và phong độ đáng lo ngại, đặc biệt là ở C1. đối mặt Bayern München, Verratti là một trong những nguyên nhân chính của sự đào thải sớm này.

Bayern Munich đã nghĩ về điều đó

Tương lai của anh ấy đang được nói đến nhưng như được tiết lộ độc quyền bởi le10sport.com, PSG không có kế hoạch chia tay với anh ta. Điều này không ngăn cản tên Marco Verratti luôn khơi dậy dục vọng. Theo thông tin từ Bầu trời thể thao Đức, cái mà Bayern München sẽ nghĩ về anh ấy, trước khi thay đổi quyết định, hãy đánh giá hồ sơ Verratti quá giống với Joshua Kimmich. Tin tốt cho PSG !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *