PSG: Vụ chuyển nhượng Mbappé rối ren

PSG đã dọa, họ sẵn sàng bán Kylian Mbappé. Và giờ đội bóng thủ đô sẵn sàng tuân thủ nếu cầu thủ người Pháp không gia hạn. Sau đó, cần phải tìm một câu lạc bộ có khả năng điều phối 200 triệu € được yêu cầu, nhưng cũng là một câu lạc bộ làm hài lòng người bản xứ Bondy. Và Mbappé sẽ rất khó khăn về điều đó.

Sẽ chơi ở đâu Kylian Mbappe cho mùa tới? Số 7 của PSG còn lại với ý tưởng ở lại Parisnhưng không muốn gia hạn để ra đi tự do vào năm 2024. Một kịch bản không thể xảy ra với đội bóng thủ đô, khi đó cho biết đã sẵn sàng để bán Mbappé. Theo thông tin từ Khu thể thaochúng ta nên mong đợi một khoản chuyển nhượng lên tới 200 triệu euro.

Lời đề nghị từ Arsenal và Liverpool

Khi chúng ta nói về vụ chuyển nhượng Kylian Mbappé, chắc chắn mọi con mắt đều đổ dồn vào Real Madrid. Nếu không có PSG, chúng tôi sẽ nghe tất cả những lời đề nghị sẽ đến với người Pháp. Một số sau đó có thể đến từ Anh. Truyền thông đã nói như vậy Liverpool vân vân vũ khí quan tâm đến tình hình Mbappé.

Mbappe nói không

Lại Kylian Mbappe anh ấy có muốn anh ấy tham gia không Liverpool hoặc vũ khí ? Không chắc… Thật vậy, người chơi PSG sẽ không có ý định ký hợp đồng với The Gunners hay The Reds, vẫn giữ nguyên ý định thi đấu ở mùa giải tới Paris và được tự do vào mùa hè năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *