PSG: Vụ chuyển nhượng Kylian Mbappé, cú điện thoại thay đổi mọi thứ

Bây giờ trong năm cuối cùng của hợp đồng, Kylian Mbappé đã nói với PSG rằng anh ấy không có ý định gia hạn mặc dù có một lựa chọn trong hợp đồng thuê của anh ấy. Đủ để khuyến khích đội bóng thủ đô muốn chia tay ngôi sao của mình nếu mọi thứ không thay đổi. Real Madrid vẫn cảnh giác chờ diễn biến của tình hình và cuộc điện thoại từ Fayza Lamari.

Được cam kết cho đến tháng 6 năm 2024, Kylian Mbappé một lần nữa gây chú ý trên báo chí thể thao. Và vì lý do chính đáng, thuyền trưởng nhạc blues không có ý định gia hạn hợp đồng thuê vì anh ta đã thông báo cho PSG, bất chấp tối hậu thư của ban lãnh đạo muốn chia tay anh vào mùa hè này nếu mọi thứ không nhanh chóng thay đổi. Về phần mình, đảng Thực tế Madrid rõ ràng theo dõi tình hình một cách cẩn thận.

Bệnh nhân Real Madrid

Sẵn sàng cho đến gần đây để đợi một năm nữa trước khi đặt mình Kylian Mbappecái mà Real Madrid có thể quyết định hành động nếu nó mở vào mùa hè này. Đối với điều đó, Florentino Pérez rõ ràng là chờ đợi một dấu hiệu từ trại Mbappémà còn xác nhận từ PSG để chuyển nhượng. Cuộc tấn công sau đó sẽ thông qua một cuộc gọi điện thoại từ Fayza lamarimẹ và đại diện của tiền đạo ba màu, người đã từng là trung tâm của cuộc thảo luận như đã nhớ thánh Giuse mỏ đá.

“Mọi thứ phụ thuộc vào mùa hè này vào cuộc gọi từ mẹ của Mbappé tới Real Madrid”

« Mọi thứ phụ thuộc vào mùa hè này vào một cuộc gọi từ mẹ của Mbappé tới Real Madrid nói rằng: “200 (triệu). PSG nói rằng họ đã nhận”. Khi đó, Madrid sẽ đưa ra lời đề nghị hoặc bắt đầu đàm phán với PSGgiải thích người dẫn chương trình El Chireguito. Nếu mẹ không gọi cho Madrid, Florentino sẽ không nhấc một ngón tay. Nhưng sự tự tin là có và tất cả chúng ta sẽ chờ đợi cuộc gọi trực tiếp từ mẹ của Mbappé tới Florentino. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *