PSG: Vụ chuyển nhượng được chốt bởi cựu OM

Tác giả của mùa giải vĩ đại nhất trong sự nghiệp, Victor Osimhen đã khơi dậy lòng tham của những đội bóng lớn nhất châu Âu. Tất nhiên, PSG là một trong những ứng cử viên cho chữ ký của anh ấy. Napoli làm mọi cách để giữ chân anh, bắt đầu từ HLV Rudi Garcia, cựu HLV của… OM!

Các PSG vẫn đang tìm kiếm tiền đạo tốt nhất. Trong trận đấu khởi động đầu tiên với havre, Hugo Ekitike là chuyên gia duy nhất ở vị trí dành cho Luis Enrique và chắc chắn việc đội bóng thủ đô trông cậy vào cựu danh thủ Reims là điều không tưởng. Để bù đắp cho sự thiếu hụt này, Victor Osimhen sẽ nằm trong danh sách rút gọn của các nhà lãnh đạo Paris.

Osimhen theo sau là PSG

cánh đồng louis muốn mua sắm Một giải đấu. Bên cạnh đó Rasmus Hojlundkẻ tấn công từ Atalanta Bergamocái mà PSG sẽ nhắm mục tiêu Victor Osimhen. Tuyển thủ Nigeria được nhiều CLB theo đuổi nhưng có thể ở lại Napoli nhờ một quyết tâm nhất định Rudy García.

Garcia nhất quyết giữ Osimhen

Các cuộc đàm phán tiếp tục giữa Napoli vân vân Victor Osimhen. Theo thông tin từ Bầu trời thể thao, một cải tiến nên được báo cáo so với tuần trước. Ban lãnh đạo Napoli đang làm mọi cách để tiền đạo của họ ký hợp đồng mới. Rudy García cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Các cuộc thảo luận dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục vào tuần tới. cựu huấn luyện viên vòng tròn đang giở trò đồi bại PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *