PSG: Vụ chuyển nhượng của bạn thân Mbappé đã được quyết định!

PSG đã coi số 9 đẳng cấp thế giới là một trong những ưu tiên tuyển dụng của họ. Ngay từ đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè, giới lãnh đạo Paris đã nhắm Randal Kolo Muani để chiếm lĩnh hàng công của thầy trò Luis Enrique. Tuy nhiên, sự quan tâm dành cho cầu thủ Frankfurt không còn phù hợp nữa. Về phần mình, Manchester United rất kiên quyết trong việc đảm bảo sự phục vụ của tuyển thủ Pháp.

Luis Enrique bắt đầu một kỷ nguyên mới PSG. Đội bóng thủ đô muốn mang đến cho huấn luyện viên người Tây Ban Nha một đội bóng xứng tầm với tên tuổi của ông. Đại tá Randal, thời gian được theo dõi bởi các nhà lãnh đạo của Paris, không còn là mục tiêu ưu tiên.

MU quan tâm Kolo Muani

Tiết lộ mùa trước Màu ngẫu nhiên. Màn trình diễn của anh ấy với frankfurt mà còn với đội người Pháp đừng để nó vô cảm. Theo thông tin từ Bị bắt việt vị, Manchester United là CLB quan tâm nhất đến việc có được sự phục vụ của tuyển thủ người Pháp.

PSG rút lui khỏi cuộc đua

Giá yêu cầu của câu lạc bộ Đức sẽ được phát hành màu ngẫu nhiên, khoảng 100 triệu €, sẽ trì hoãn một số cận thần của anh ta. luôn theo dõi Bị bắt việt vịcác nhà lãnh đạo frankfurt không còn thấy PSG như một đường đua đáng tin cậy để chào đón tuyển thủ Pháp. Đội bóng thủ đô quan tâm nhiều hơn đến Dusan Vlahovic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *