PSG: Vụ chuyển nhượng 6 triệu euro này coi như xong

Trước cuối tháng 7, PSG có thể hoàn tất việc đưa Xavi Simons trở lại với giá 6 triệu euro, số tiền trong điều khoản mua đứt của anh. Tuy nhiên, PSV Eindhoven sẽ gia hạn hợp đồng để gia hạn hợp đồng.

Kỳ chuyển nhượng của PSG đã có một khởi đầu thuận lợi với 5 tân binh đã được chính thức công bố bao gồm Lucas Hernandez vân vân milan Skriniar không đọc bất cứ ai khác ngoại trừ họ. Và bây giờ? Nó sẽ xuất hiện tương ứng người Paris từ cố vấn bóng đá Louis cắm trại và toàn bộ quản lý của câu lạc bộ thủ đô đã sẵn sàng về nhà Xavi Simmons các bên được tự do từ bất kỳ hợp đồng PSV Eindhoven mùa hè trước.

Xavi Simons sắp gia hạn hợp đồng?

Dựa theo báo Eindhoven, bây giờ sẽ rất hợp lý Xavi Simmons cho dù từ bên để PSV Eindhoven mùa giải tới. quản lý hồ sơ Simmons, Darren Bạn sắp tới nên gặp lãnh đạo CLB Hà Lan nhằm tìm tiếng nói chung về mức độ gia hạn hợp đồng.

Không có thỏa thuận cho Simons

Các EindhovensDagblad khẳng định thêm rằng tại thời điểm T, vấn đề vẫn chưa được kết luận giữa PSV Eindhoven và thị tộc Simmons về hợp đồng mới. CÁC PSG do đó vẫn có thẻ để chơi trong thư mục này, mặc dù có vẻ như PSV Eindhoven giữ bàn tay của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *