PSG: Vụ chuyển nhượng 200 triệu euro đã kết thúc

Trong cuộc tìm kiếm tiền đạo ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, vài cái tên đã xuất hiện trong danh sách của PSG. Đặc biệt là trường hợp của Victor Osimhen, còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2025 với Napoli. Aurelio De Laurentiis mới đây đã tuyên bố nếu có một lời đề nghị lên tới 200 triệu euro, ông có thể để tiền đạo của mình ra đi. Khi được hỏi về tương lai của tuyển thủ Nigeria, Rudi Garcia khẳng định rằng anh muốn ở lại.

« Câu lạc bộ duy nhất có thể mang anh ấy về nhà là Paris Saint-Germain. Vì vậy, nếu Nasser Al-Khelaïfi muốn giải phóng 200 triệu €, chúng tôi sẽ đợi và sau đó đánh giá. Aurelio De Laurentiis cảnh báo PSG Trong tập tin Victor Osimhen. Trừ khi đề xuất lên tới 200 triệu €, Napoli không có ý định chia tay anh.

Tiền đạo nào cho PSG?

Các PSG đã coi việc ký hợp đồng với một trung vệ là một trong những ưu tiên của anh ấy trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Theo nghĩa này, con đường dẫn đến Harry Kane hoặc Dusan Vlahovic cũng đã được thảo luận trong những tuần gần đây. Như liên quan Victor Osimhentheo lời Rudy Garcíađến băng ghế dự bị Napoli Thay thế Luciano Spallettinó không nên di chuyển vào mùa hè này.

“Tôi có thể đảm bảo rằng anh ấy sẽ ở lại”

« Tôi đã thảo luận với Osimhen. Tôi không biết anh ấy nói gì trên mạng xã hội, tôi không vào đó thường xuyên. Nhưng nếu anh ấy tuyên bố tình yêu của mình với Napoli, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng anh ấy sẽ ở lại. Anh ấy hạnh phúc với chúng tôi, anh ấy muốn làm những điều tuyệt vời “, nói Rudy García tại một cuộc họp báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *