PSG: Vụ chuyển nhượng 150 triệu euro đang chuyển động, Mbappé sẽ tức giận

Để tìm một chân sút có khả năng hỗ trợ Kylian Mbappé và thay thế vĩnh viễn Lionel Messi, PSG sẽ nghĩ đến Victor Osimhen, Vua phá lưới Serie A mùa này. Cùng Napoli vô địch Italia, tuyển thủ Nigeria cũng được nhiều ông lớn tại châu Âu như MU hay Chelsea để mắt tới.

PSG sẽ không có quyền mắc sai lầm. trong khi Lionel Messi vân vân Neymar được thông báo cận kề lối ra, CLB thủ đô Paris sẽ phải chuẩn bị kỹ càng người thay thế. Lỗi truyền mới có thể gây hậu quả nghiêm trọng trong tương lai cánh đồng louis, người có tương lai yếu ớt trong những tháng gần đây. Một tiền đạo thứ hai, nhưng cũng là một trung vệ thực thụ sẽ được săn đón trên thị trường chuyển nhượng.

Osimhen công bố tại PSG

chủ nhật này, Calciomercato.it xác nhận quan tâm PSG cho Victor Osimhen. Vua phá lưới một giải đấu và nhà vô địch Ý với Napolituyển thủ Nigeria biết cánh đồng louis bởi vì người Bồ Đào Nha là nguồn gốc của sự xuất hiện của anh ấy LOS C vào năm 2019. Nhưng khoảng cách này có thể là chưa đủ.

Chelsea dẫn trước

Mặc dù nó trị giá 150 triệu €, Osimhen duy trì một bãi biển tuyệt vời tại Giải đấu hàng đầu. Manchester United sẽ theo dõi tình trạng của anh ấy, trong khi Chelsea gửi một sứ giả đến Monza Chủ Nhật này để quan sát phong độ của các tiền đạo. Ngoài ra, Bayern München cũng sẽ tham gia cuộc đua. Gần đây được hỏi về tương lai của anh ấy, Osimhen nói về tình yêu của mình với Premier League.

“Giấc mơ của tôi là một ngày nào đó được chơi ở Premier League”

« Nhiều người coi Premier League là giải đấu hay nhất, nhưng tôi đang trong quá trình đó. Hôm nay tôi đang ở một trong năm giải đấu hay nhất thế giới, ở Ý. Nhưng tất nhiên tôi đang làm việc chăm chỉ để hoàn thành ước mơ một ngày nào đó được chơi ở Premier League. ” cho xem Để cài đặt Osimhen. Các PSG đã gặp nguy hiểm lớn trong trường hợp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *