PSG vội vã chiêu mộ sao, lời đề nghị “không thể từ chối” ập đến

Theo thông báo của 10Sport.com, hồ sơ của Bernardo Silva đang được mở tại PSG. Tiền vệ người Bồ Đào Nha, được phát hiện bởi Luis Campos vài năm trước, là một trong những ưu tiên của câu lạc bộ Paris. Nhưng PSG sẽ còn nhiều việc phải làm. Ả Rập Xê Út đang xem xét đưa ra lời đề nghị mà người đàn ông của Manchester City sẽ khó từ chối.

Ai sẽ là người được tuyển dụng tiếp theo PSG ? Sau đó Milan Skriniar, Marco Asensio, Manuel Ugarte, Lucas Hernandez vân vân Lee Kang In, câu lạc bộ Paris sẽ tìm kiếm một số 9, nhưng cũng là một tiền vệ tấn công. Theo thông báo của 10Sport.com, hồ sơ của Bernardo Silva niềm vui nội tâm.

PSG đã tìm thấy ưu tiên tiếp theo của họ

Khi khởi hành thành phố Manchesterngười chơi cũ‘Mỹ Monaco sẽ bị cám dỗ bởi sự ra đi PSG. Anh ấy có thể gặp ở đó Kylian Mbappenhưng cũng cánh đồng louisđiều đó cho phép anh ta có được sự nghiệp mà anh ta có Châu Âu. Nhưng trong trường hợp này, PSG phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Ả Rập Saudi.

Ả Rập Saudi sẽ hòa

Bang đã bị cho ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. TôiẢ Rập Saudi có ý định tận dụng cơ hội ít ỏi để thu hút những cầu thủ giỏi nhất lục địa già. Theo thông tin từ Khu thể thao, ưu đãi nên để lại trong vài ngày tới. Và tùy thuộc vào phương tiện, anh ta có thể “không thể từ chối” đổ Bernardo Silva.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *