PSG: Với Neymar, mọi chuyện đã kết thúc!

Dù được liên hệ với PSG đến năm 2027, Neymar có thể nằm trong số những ngôi sao bị Qatar từ chối. Mức lương khủng của anh ấy đã khiến câu lạc bộ Paris tê liệt nghiêm trọng, bị bao vây bởi một số mối quan tâm tài chính. Trong nội bộ, PSG đang loay hoay tìm lối thoát cho anh, nhất là khi mối quan hệ của anh với Luis Enrique sẽ không còn bình dị.

Các Ca-ta đổi vị trí. Từ giờ trở đi, không cầu thủ nào là bất khả xâm phạm ở PSG, kể cả Kylian Mbappe, đã bị đẩy ra ngoài sau khi từ chối gia hạn hợp đồng. Tuyển dụng lâu đời nhất của thời đại QSI vẫn còn trong phòng thay đồ, Marco Verratti cũng đã thông báo lúc khởi hành. Nhưng như thể hiện bởi Dominique Severacmột số tin đồn là vô căn cứ. “Vắng Neymar, Verratti, Mbappé? Đó không hoàn toàn là một ý tưởng bởi vì PSG thích có một ngôi sao, một người đứng đầu gondola. Vì vậy, trong số những ngôi sao bạn đề cập, chúng sẽ vẫn còn, tất cả hoặc một phần” phóng viên nói người Paris.

PSG vẫn muốn chia tay Neymar

Một phần, bởi vì những nghi ngờ nghiêm trọng bao quanh tương lai Neymar. Cầu thủ người Brazil đang hồi phục chấn thương mắt cá dường như đã đánh mất niềm tin của cấp trên. ” Đến bây giờ, như đã nói, PSG vẫn có ý định tìm đường ra đi cho anh ở mùa giải này, kể cả dưới dạng cho mượn. ” công bố Séverac trong quá trình phát sóng trực tiếp. Và đừng mong đợi Luis Enrique để cố giữ nó lại. Trái ngược với một số ý kiến, căng thẳng sẽ tồn tại giữa Neymar và tân huấn luyện viên PSG.

Căng thẳng với Luis Enrique?

« Những mối tình không đẹp. Họ có chút khác biệt ở Barcelona. Và Luis Enrique biết cuộc sống patachon mà cầu thủ người Brazil đang sống. Vấn đề với Neymar là khi anh ấy quyết định chơi bóng, anh ấy là một trong những người giỏi nhất thế giới. Nhưng anh ấy hiếm khi đưa ra quyết định, trong những năm gần đây nói với phóng viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *