PSG: Vở opera xà phòng của Neymar thúc đẩy kỳ chuyển nhượng, gia tộc của anh buông tay

Bị những người ủng hộ PSG chế nhạo bên ngoài nhà riêng ở Bougival vào tháng 5 năm ngoái, Neymar chắc hẳn đã rất sốc trước sự việc này và đặt câu hỏi về tương lai của anh ở Paris. Chỉ trong một thời gian. Kể từ cuối mùa giải, câu lạc bộ đã nhận thức được quan điểm của cầu thủ người Brazil về tương lai của anh ấy.

Sau khi được bổ nhiệm làm cố vấn bóng đá cho PSG vào tháng 6 năm 2022, Louis cắm trại muốn tách khỏi Neymar BẰNG người Paris vân vân Chợ chân đã nói như vậy trong những tuần và tháng gần đây. Và xu hướng đó dường như không thay đổi. Có thể là việc chuyển Neymar luôn luôn muốn nội bộ. Và tập tin Xavi Simmons chứng minh điều đó Thể thao RMC thừa nhận rằng việc chuyển giao từ Neymar sẽ cho phép Simmons để tránh bỏ nợ.

CĐV PSG khiến Neymar phải suy nghĩ

Nhưng cái gì cơ? Neymar ? Tháng 5 vừa qua, một số người ủng hộ PSG đã đến nhà anh ta ở Bougival để hét to và loại bỏ sự không hài lòng của họ với khoản đầu tư Neymarvụ chuyển nhượng đắt giá nhất lịch sử PSG và bóng đá (222 triệu euro). Dòng dõi những người ủng hộ Paris này sẽ gợi lên suy nghĩ sâu sắc trong tâm trí Neymar trong suốt sự nghiệp của mình trong một thời gian tương đối ngắn.

Neymar định ở lại Paris, tùy tùng phá hết mọi thứ ở PSG

Thật vậy, mặc dù sự ra đi có thể lướt qua tâm trí anh ấy, Đội đã nói vào thứ Sáu này rằng bây giờ nó đã là lịch sử cổ đại. Ngay cả trước khi kết thúc mùa giải, Neymar muốn ở lại PSG. Và quyết định này sẽ được phái đoàn Brazil thông báo tới bộ chỉ huy Paris thánhGermainemặc dù thực tế là nó ít trang trọng hơn so với năm 2022. Nếu không có những thay đổi đáng chú ý, Neymar do đó đừng bắt chước Lionel Messi đóng gói trong mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *