PSG: Vợ Messi sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch của Qatar

Tương lai của Lionel Messi tiếp tục được bàn luận. Phải nói rằng hợp đồng của anh ấy với PSG sẽ hết hạn sau chưa đầy hai tháng nữa, và việc gia hạn lúc này dường như là điều khó xảy ra. Trong vài giờ qua, thậm chí chính Al-Hilal là người nắm giữ sợi dây nhờ lời đề nghị linh tính của anh ta. Nhưng gia đình La Pulga, đặc biệt là vợ anh, Antonella Roccuzzo, cảm thấy khó có thể tưởng tượng mình sẽ rời xa châu Âu.

Tương lai nào dành cho Lionel Messi? Đây là một câu hỏi có thể sẽ xuất hiện trong vài tuần tới của kỳ chuyển nhượng. Và vì lý do chính đáng, hợp đồng của nhà vô địch thế giới kết thúc vào ngày 30 tháng 6 và bây giờ có vẻ như anh ấy sẽ không gia hạn đến PSG. Khởi hành, hai năm sau khi anh ấy đến, dường như là giả thuyết thực tế nhất và điểm đến tương lai của anh ấy có thể gây bất ngờ.

Messi thân thiết với Al-Hilal?

Trên thực tế, một số phương tiện truyền thông tuyên bố như vậy Lionel Messi có thể chọn Al-Hilal. Câu lạc bộ Ả Rập Saudi sẽ cung cấp cho anh ấy một cây cầu vàng thực sự, từ 400 đến 600 triệu euro mỗi năm tùy thuộc vào nguồn. Và điều đó có thể thuyết phục anh ta chấp nhận rủi ro và làm theo cristiano ronaldo liên quan đến Al-Nasrmột câu lạc bộ khác ở thành phố Riyadh.

Antonella Roccuzzo không muốn rời châu Âu

Tuy nhiên, điểm đến này sẽ không hấp dẫn mọi người xung quanh Lionel Messi. Bắt đầu từ vợ anh. Theo thông tin từ Quán rượu ngoài biển, Antonella Roccuzzo sẽ miễn cưỡng rời khỏi châu Âu và thích quay trở lại Barcelona. Tuy nhiên, điều cần thiết là Barcelona có một cách để gửi nhà vô địch thế giới về nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *