PSG: Vợ cầu thủ bán bấc lấy tiền chuyển nhượng

PSG đã đạt được tiến bộ tốt về lượng người đến trong kỳ chuyển nhượng. Luis Campos biết điều đó, giờ ông ấy phải bán một số cầu thủ. Thật tốt, Mauro Icardi có thể sẽ ký hợp đồng với Galatasaray. Nó vẫn chưa chính thức, nhưng vợ của người chơi, Wanda Nara đã làm đổ đậu.

Lee Kang In vân vân Marco Asensio. Cho đến nay, họ là hai người chơi duy nhất tham gia PSG để tăng viện cho cuộc tấn công Paris. cánh đồng louis muốn tuyển dụng các phần tử tấn công khác, biết rằng năm ngoái, Paris thiếu giải pháp trong lĩnh vực này.

Paris muốn những tên tuổi lớn trong vụ tấn công

Trên tất cả, điều cần thiết là PSG tìm người thay thế Lionel Messi đi đếnGiữa Miamithậm chí đến Kylian Mbappe, người cũng có thể rời câu lạc bộ vào mùa hè này. Như đã tiết lộ cho bạn độc quyền bởi le10sport.com, tên Bernardo Silva đứng đầu danh sách cánh đồng louis. Theo dõi Harry Kane, Victor Osimhen vân vân màu ngẫu nhiên cũng thường được nhắc đến.

Wanda Nara xác nhận vụ chuyển nhượng Icardi sắp đến

Trong mọi trường hợp, điều chắc chắn là PSG không thể hy vọng Mauro Icardi mùa giải tới. Tiền đạo người Argentina đang có một năm thi đấu rất tốt tại Galatasaray cho mượn, cuối cùng phải chính thức cam kết đầu quân cho đội Istanbul, theo xác nhận của vợ anh, Wanda Nara truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ T24. “Anh ấy sẽ đến Istanbul trong vài ngày tới. Chúng tôi đã có một ngôi nhà ở đó. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *