PSG: Verratti xác nhận chuyển nhượng trên Instagram!

Dù PSG vẫn chưa chính thức chiêu mộ bất kỳ tân binh nào kể từ đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè này nhưng một số hồ sơ đã được hoàn tất. Đây là trường hợp của Lucas Hernandez. Hậu vệ người Pháp sẽ gia nhập đội bóng thủ đô trong vài giờ tới với mức phí khoảng 45 triệu euro. Marco Verratti xuất hiện trên Instagram cùng cầu thủ tương lai của Paris.

cánh đồng louis biết anh được kỳ vọng rất cao ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Sau sự thất vọng tổng thể vào mùa hè năm ngoái về việc tuyển dụng của anh ấy, cố vấn thể thao PSG phải lấp đầy khoảng trống được quan sát thấy trong lực lượng lao động Paris. Trong trường hợp này, Lucas Hernández nên tham gia câu lạc bộ thủ đô trong những ngày tới.

Verratti cùng Hernandez đi nghỉ

Mặc dù anh ấy vẫn chưa được ra mắt với tư cách là một cầu thủ mới tại PSG, Lucas Hernández đã không đợi thông báo để gặp các đồng đội tương lai của mình. mạng sống Instagram, Marco Verratti chộp lấy tuyển thủ Pháp trong một nhà hàng thoáng mát, nơi người ta có thể nhìn thấy hậu vệ đang mỉm cười. Kỳ nghỉ gần kềIbizacả hai người đàn ông nên tham gia Paris trong vài ngày tới để tiếp tục đào tạo.

Hernandez, thông báo ngay lập tức

Đến Lucas HernándezPSG không nghi ngờ gì. Tuy nhiên, việc thông báo về vụ chuyển nhượng khoảng 45 triệu euro này diễn ra chậm chạp. Hậu vệ người Pháp đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế. đăng quang Luis Enrique Thứ tư có thể cho phép câu lạc bộ thủ đô chuỗi chính thức hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *