PSG và Mbappé đại chiến, Luis Enrique nặng trĩu

Trường hợp của Kylian Mbappé là một trường hợp gai góc ở PSG. Mặc dù mọi thứ dường như chỉ ra rằng một mùa hè yên ả sẽ đến với Mbappé, nhưng một lá thư gửi đến câu lạc bộ vào tháng 6 đã gây ra một cơn địa chấn khi anh tuyên bố sẽ rời PSG theo hợp đồng tự do vào cuối mùa giải tới. Luis Enrique sau đó thấy mình bị cuốn vào cuộc chiến giữa PSG và Mbappé.

Khởi đầu mùa giải đang đến rất gần với PSG, sẽ bắt đầu bằng một buổi lễ chào mừng FC Lorient Ngày 13 tháng 8 tới. Cho đến sau này, Kylian Mbappe có thể đã được mặc một chiếc áo dài khác, hoặc không. Tuy nhiên, vụ Mbappé phải được giải quyết càng sớm càng tốt bởi PSG Vì thế Luis Enrique có thể bắt đầu công việc của mình một cách bình tĩnh.

Luis Enrique gọi điện cho Mbappe

Đối mặt với cuộc chiến giữa Kylian Mbappe và cũng PSG về phần tiếp theo sẽ được trao cho cuộc phiêu lưu chung của họ, huấn luyện viên mới PSG, Luis Enrique đang ở một vị trí khó khăn để quản lý tập tin này. Theo thông tin từ Sự cứu tếhuấn luyện viên người Tây Ban Nha đã gọi anh ta Kylian Mbappe để tìm hiểu những gì anh ấy muốn và những gì anh ấy muốn làm trong mùa giải này. Quay lại khóa đào tạo bẻ khóa của Bondy vào thứ Hai này nhất thiết phải phù hợp với cuộc thảo luận với Louis en-ri-cô.

Rất nhiều căng thẳng để giải quyết

Luis Enrique nhận thức đầy đủ về những gì đang xảy ra Kylian Mbappe tại thời điểm ký kết hợp đồng, việc quản lý hồ sơ này rất khó khăn. Vì anh ấy mới đến, anh ấy phải, tuân theo Sự cứu tếquản lý cuộc chiến nội bộ giữa quản lý PSG, mà vẫn bắt nguồn từ vị trí của nó, tức là nếu nó không mở rộng, Mbappé sẽ được bán và Paris số 7, xác nhận nhiều lần rằng nó sẽ vẫn ở mức PSG mùa này. Chúng tôi được biết đến nhiều hơn như những món quà chào mừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *