PSG: Ưu tiên cho mùa hè đã biết, ưu đãi XXL được tung ra

Tài liệu của Bernardo Silva sẽ là một trong những ưu tiên của PSG trong vài tuần tới. Theo thông tin từ 10Sport.com, tiền vệ người Bồ Đào Nha đang là mục tiêu số một của Luis Campos. Nhưng Manchester City không có ý định để anh ra đi và đã quyết định thực hiện một động thái lớn trong trường hợp này.

Chịu trách nhiệm tuyển dụng người Paris, cánh đồng louis đã nhắm mục tiêu ưu tiên của nó. Theo thông báo của 10Sport.com, cố vấn thể thao PSG làm việc trên đường đua Bernardo Silva trong nhiều tháng. Lời đề nghị đầu tiên đã được gửi đến thành phố Manchesterlại PepGuardiola ông giải thích về tiền vệ người Bồ Đào Nha.

Manchester City rút lại đề nghị của họ

Theo thông tin từ GươngCÁC Công dân muốn tiết kiệm Bernardo Silva. Để thuyết phục anh ấy, câu lạc bộ tiếng Anh sẽ cung cấp cho anh ấy một hợp đồng mới có thời hạn 2 năm, với mức lương gần 350.000 euro một tuần. Nhưng đề nghị này là xa đóAl-Hilal.

Cạnh tranh là khốc liệt về vấn đề này

Theo thông báo của giới truyền thông Anh, chuyến tập huấn tại Saudi sẽ mang lại cho anh mức lương 560.000 euro mỗi tuần. Vẫn còn phải xem liệu Bernardo Silva sẽ ưu tiên cất cánh ở Trung Đông, cũng là trong tầm nhìn câu lạc bộ Barcelona. Nhưng câu lạc bộ xứ Catalan sẽ quá công bằng về tài chính để tham gia vào cuộc cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *