PSG: Tuyệt vời, ông ấy muốn ký hợp đồng với mẹ của Kylian Mbappé

Mặc dù căng thẳng giữa PSG và Kylian Mbappé lại nổi lên sau quyết định không gia hạn hợp đồng của anh ấy, nhưng một nhân vật chủ chốt, từ lâu đã chìm trong bóng tối, đã trở lại nổi bật. Đây là Fayza Lamari, người có tầm ảnh hưởng lớn ở CLB Paris. Ở Tây Ban Nha, các nhà báo ngưỡng mộ người phụ nữ này, người dường như khiến PSG phải quỳ gối.

Giữa PSG và Kylian Mbappé, tôi cũng không yêu bạn. Câu lạc bộ đã tỏ ra lạnh nhạt với cầu thủ, người đã từ chối gia hạn hợp đồng một mùa giải. Từ giờ trở đi, lối thoát khả dĩ duy nhất cho PSG là bán ngôi sao của anh ấy vào mùa hè này, để tránh việc anh ấy được ra mắt vào năm 2024. Trong những ngày tới, ban lãnh đạo nên gặp người quản lý quyền lợi của tuyển thủ Pháp, Fayza Lamari.

Fayza Lamari chiếm nhiều không gian hơn

Mẹ của Kylian Mbappe đã là nhân vật chính trong trường hợp này. Hơn nữa, ảnh hưởng của ông không chỉ giới hạn trong trường hợp đơn lẻ của con trai ông. ” Mẹ Mbappe có quản lý PSG không? Trong mọi trường hợp, anh ấy có ảnh hưởng lớn. Đã phát hành Daniel Riolo.

Chữ ký của anh ấy tại FC Barcelona được yêu cầu

Nặng hơn Fayza lamariPSG thậm chí cảm thấy sâu sắc Tây ban nha. Có mặt trên phim trường Mục tiêu trực tiếp, Victor Lozano tin rằng anh ta có thể là tuyển dụng ưa thích cho Câu lạc bộ bóng đá Barcelona. « Fayza Lamari bị bẻ khóa. FC Barcelona phải từ bỏ Mateu Alemany và ký hợp đồng với anh ấy ngay bây giờ. Anh ấy kiểm soát mọi thứ. Anh ấy đã xoay sở để rời câu lạc bộ bang trong tình trạng dễ bị tổn thương anh lảm nhảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *