PSG: Tuyệt vời, Mbappé đã đạt được thỏa thuận!

Sau khi được thông báo bằng thư vào tháng 6 rằng anh sẽ không kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng đến năm 2025 tại PSG, Kylian Mbappé hiện đang hoảng loạn trong kỳ chuyển nhượng. Hơn nữa, theo xu hướng mới nhất, tiền đạo người Pháp đã đạt được thỏa thuận với Real Madrid để được chuyển đến tự do vào mùa hè tới.

Khi được hỏi tại một cuộc họp báo vào thứ Tư, tổng thống PSG Nasser Al-Khelaifi đừng ngần ngại gây áp lực trước công chúng Kylian Mbappé : « Lập trường của chúng tôi rất rõ ràng, tôi sẽ nhắc lại lần nữa. Nếu Kylian Mbappé muốn ở lại, tốt thôi, nhưng anh ấy cần ký hợp đồng mới. Bạn không thể để mất cầu thủ hay nhất thế giới một cách miễn phí. Không thể nào. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ được tự do. Nếu anh ấy đổi ý, đó không phải là lỗi của tôi. tôi sẽ không lặp lại điều đó “, nhà lãnh đạo Paris ngắt lời.

Mbappe từ chối tiếp tục

Nhận xét sau một lá thư được gửi bởi Mbappé Tháng 6 năm ngoái, nơi anh ấy đã thông báo cho ban quản lý về PSG rằng anh sẽ không kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng đến năm 2025. Vì vậy, chân sút người Pháp dọa sẽ ra đi tự do trong 1 năm.

Thỏa thuận đạt được với Real Madrid?

Hơn nữa, RMC Sport và Sky Sports đã đi xa hơn và thông báo rằng PSG nghi ngờ Kylian Mbappe để đã có một thỏa thuận với Real Madrid để được đến miễn phí vào năm 2024. Một thỏa thuận do đó sẽ giải thích cho việc anh ấy miễn cưỡng gia hạn đến Parc des Princes. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *