PSG: Tuyệt vời, Mbappé đã có một bước chuyển lớn!

Lucas Hernandez đã là cầu thủ của PSG kể từ Chủ nhật. Tuyển thủ Pháp đến từ Bayern Munich và do đó được tìm thấy ở thủ đô Kylian Mbappé và Presnel Kimpembe, hai đồng đội của anh trong tuyển chọn. Hơn nữa, anh ta tiết lộ đã chuyển đổi với những kẻ tấn công trong những ngày gần đây.

Sau đó Milan SkriniarMarco AsensioManuel Ugarte vân vân Lee Kang InLucas Hernandez cũng là sinh viên năm nhất tại PSG. Nhà vô địch thế giới đã gặp hai thành viên sử thi của năm 2018 viz Kylian Mbappe vân vân Presnel Kimpembe. Theo logic, họ đã tạo nên một tình bạn bền chặt nhờ chuyến hành trình lịch sử này. Rất vui vì cuối cùng đã ký PSG sau nhiều tháng đàm phán, Lucas Hernández vui mừng với ý tưởng mở rộng với hai người bạn của mình và thừa nhận đã bị thuyết phục chắc chắn để ký Mbappé.

“Đó là một ngày rất đặc biệt đối với tôi”

Sự chờ đợi đã kết thúc Lucas Hernández. « Tôi cảm thấy rất hạnh phúc! Tôi đã chờ đợi rất lâu để được gia nhập PSG, cuối cùng điều đó đã xảy ra. Đó là một ngày rất đặc biệt đối với tôi và tôi rất vui khi được ở đây. “, cựu danh thủ tuyên bố Bayern München trong một tuyên bố được đưa ra bởi PSG. Trên mạng xã hội của câu lạc bộ, tân Paris nói về mối quan hệ của anh với Presnel Kimpembe vân vân Kylian Mbappehai đồng đội của anh ấy trong cuộc tuyển chọn.

“Gần đây tôi đã nói chuyện với Kylian rất nhiều”

« Mbappe và Kimpembe? Tôi biết họ rất rõ, họ là bạn. Gần đây tôi đã nói chuyện rất nhiều với Kylian về việc chuyển đến PSG. Và ở đây tôi rất vui được ở đây bây giờ. Như tôi đã nói với Kylian và Presnel, tôi hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau giành được nhiều danh hiệu lớn tại PSG “, thêm Lucas Hernández trong một video được đăng bởi PSG. Kylian Mbappe do đó một lần nữa đóng một vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa việc chuyển đến Paris. Vẫn còn phải xem liệu các vai trò sẽ bị đảo ngược như vậyHernandez quản lý để thuyết phục anh ta tiếp tục với PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *