PSG tuyên bố trở lại hoành tráng, một CLB suýt phá hỏng mọi thứ

Sau khi thực hiện hàng loạt cuộc chuyển nhượng quan trọng ở kỳ chuyển nhượng mùa hè, PSG cũng đã hoàn tất việc đưa Xavi Simons trở lại. Cầu thủ 20 tuổi được chuyển đến PSV Eindhoven vào năm 2022 nhưng PSG kèm theo điều khoản mua đứt trị giá 6 triệu euro. Để thuyết phục người Hà Lan quay trở lại, Paris đã phải chiến đấu chống lại các cán bộ châu Âu.

Đây chắc chắn là một trong những động thái tốt được PSG thực hiện trong mùa hè này. Câu lạc bộ Paris đã khánh thành vào thứ ba tuần này sự trở lại Xavi Simmons, chỉ một năm sau ngày anh ra đi. cảm giác với PSV Eindhoven trong suốt năm tài chính 2022-2023, chàng trai 20 tuổi cho phép mình bị thuyết phục bởi một dự án thể thao mới PSG.

Xavi Simons cảm ơn PSG

Còn lại cho vay theo bên RB Leipzig, Xavi Simmons sẽ trở lại PSG trong mùa hè năm 2024. Paris không muốn đưa tùy chọn mua đứt vào hợp đồng của mình và mong đợi cầu thủ người Hà Lan trong tương lai. Như đã hé lộ THƯƠNG HIỆU, Xavi Simmons rất biết ơn PSG vì đã cho anh ấy một cơ hội bằng cách đưa anh ấy vào thế giới chuyên nghiệp.

MU muốn có Xavi Simons

Các phương tiện truyền thông Iberia cũng tuyên bố rằng PSG rất nhanh trong thao tác này. Trong thực tế, Manchester United cũng rất hứng thú với ý tưởng ký Xavi Simmonsngười cuối cùng đã chọn trở lại thủ đô nước Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *