PSG: Tuyên bố ra đi, Galtier thách thức trực tiếp Qatar

Mặc dù vẫn còn hợp đồng một năm, Christophe Galtier đã được một số phương tiện truyền thông thông báo sẽ nghỉ việc. Tuy nhiên, le10sport.com đã tiết lộ với bạn rằng không có quyết định nào được đưa ra, với một cuộc họp quyết định sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Thông tin được chính HLV của PSG xác nhận, cho thấy mong muốn được đi tiếp của anh.

Ai sẽ ngồi bên lề PSG mùa giải tới? Bất chấp những tin đồn về nó, Christopher Galtier vẫn có thể hy vọng tìm thấy Parc des Princes như le10sport.com đã tiết lộ cho bạn. Trái ngược với những gì được lan truyền, thông tin về sự ra đi của HLV vẫn chưa được ghi nhận và một cuộc họp sẽ diễn ra trong tuần này để lãnh đạo PSG xác nhận động cơ của vị HLV này, sẵn sàng trở lại chinh chiến.

“Không có lý do gì khiến tôi không có động lực”

« Sáng nay mở điện thoại ra thấy nó rung mạnhcho xem Christopher Galtier TRÊN Kênh + Bàn chântrong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi RMC. Tôi đã đọc thông tin này (sự ra đi của anh ấy, ghi chú của biên tập viên). Tôi đã nói chuyện với Luis Campos trong ngày. Tôi nghĩ rằng chúng ta đã đồng ý rằng chúng ta sẽ gặp nhau vào đầu tuần để kiểm điểm mùa vụ. Sau đó, chúng ta sẽ xem quyết định quản lý là gì. Động lực để tiếp tục đi? Không có lý do gì tôi không thể. »

“Chúng tôi chưa đưa ra quyết định, về huấn luyện viên cũng như về những cầu thủ phải ra đi”

Cũng thông qua micrô con kênh+, Louis cắm trại xác nhận tổ chức một cuộc họp trong vài ngày tới. “ Chúng tôi sẽ đưa ra báo cáo cuối cùng về tất cả các trận đấu, không chỉ về huấn luyện viên mà còn về toàn đội, những cầu thủ phải ở lại, những người phải đi.trả lời cố vấn thể thao PSG trước trận đấu với Clermont (2-3). Chúng ta sẽ có thời gian thích hợp để làm việc đó. Chúng tôi chưa đưa ra quyết định, về huấn luyện viên cũng như những cầu thủ sẽ ra đi vào cuối mùa giải. ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *